Cơ sở y tế
0365116117
0365116117

Khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất?

Khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất?
Điểm trung bình: 9.7 / 10 (38 lượt đánh giá)

Khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất? Phòng Khám THÁI HÀ với đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật tiên tiến chính là địa chỉ tin cậy nhất! Chúng tôi không ngừng xây dựng tên tuổi Phòng Khám số 1 tại Hà Nội.

Khám chữa bệnh trĩ ở đâu

Ưu điểm khi điều trị Bệnh Trĩ tại Phòng Khám THÁI HÀ

Điều trị bệnh trĩ không cần mổ

"Điều trị bệnh trĩ không cần dùng dao mổ" là thành quả khoa học và kỹ thuật tiên tiến trong lĩnh vực điều trị bệnh trĩ được các chuyên gia đầu ngành nghiên cứu và phát triển. Hơn 100 chuyên gia về lĩnh vực hậu môn trực tràng cùng với gần 10 000 trường hợp nghiên cứu lâm sàng và thực nghiệm khoa học đã tạo ra một phương pháp “điều trị bệnh trĩ vết thương nhỏ, bảo vệ hậu môn” vừa phòng ngừa, bảo vệ, kiểm tra, điều trị vừa phục hồi cho người bệnh.

Phương pháp điều trị bệnh trĩ không dùng dao mổ tuân thủ theo 3 nguyên tắc điều trị: “vết thương nhỏ, an toàn nhất, thích hợp nhất”, bảo vệ tối ưu nhất an toàn cho người bệnh, tạo cho người bệnh cảm giác thoải mái nhất sau phẫu thuật. “Điều trị bệnh trĩ không cần dùng dao mổ” thời gian điều trị ngắn, tiểu phẫu an toàn, hồi phục nhanh, chỉ cần điều trị trong 1-2 ngày và đạt hiệu quả điều trị tuyệt đối bệnh trĩ.

Ưu điểm nổi trội: Điều trị bệnh trĩ không cần dùng dao mổ là phương pháp kết hợp kiểm tra và điều trị, hiệu quả cao, tiện lợi, an toàn, không đau, vết thương nhỏ, thời gian điều trị ngắn… Phương pháp này căn cứ vào sóng siêu thanh mà đầu dò phát ra và tiếp nhận để xác định vị trí động mạch búi trĩ, đồng thời thông qua lỗ đoạn trên của đầu dò tiến hành thắt động mạch trên nếp gấp hậu môn. Đặc điểm của nó là định vị chính xác, nhanh chóng, vết thương nhỏ.

Các phương pháp hiện đại đang được áp dụng bao gồm: Kĩ thuật HCPT của Mỹ, kĩ thuật PPH, kĩ thuật nội soi hậu môn trực tràng Hàn Quốc. Phương châm Chữa trị bệnh trĩ của chúng tôi là giảm thiểu đến mức tối đa sự đau đớn cho người bệnh, ngăn ngừa tái phát. Các bác sĩ tay nghề cao đảm bảo cả quá trình điều trị an toàn, chữa trị xong có thể về ngay, không cần nằm viện.

Chúng tôi đảm bảo phục vụ người bệnh một cách tốt nhất, tận tình nhất. Chuyên khoa khám chữa các bệnh hậu môn trực tràng của chúng tôi gồm các bệnh như: đại tiện ra máu, các loại trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, apxe quanh hậu môn, hẹp hậu môn, u nhú phì đại hậu môn, táo bón... Đã có rất nhiều trường hợp chữa trị thành công, phòng khám đến nay đã nhận được rất nhiều đánh giá cao và sự tin tưởng của người bệnh.

Chữa bệnh trĩ ở đâu

Nếu bạn cần tư vấn về bệnh trĩ, có thể liên lạc trực tiếp với các bác sĩ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ theo số 0365 116 117.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ phòng khám phụ khoaPHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2018
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám