Cơ sở y tế
0365116117
0365116117

Cách chữa trị kinh nguyệt không đều

Cách chữa trị kinh nguyệt không đều
Điểm trung bình: 9.9 / 10 (14 lượt đánh giá)

Đối với phụ nữ thì cho dù ít hay nhiều thì cũng phải gặp những vấn đề về kinh nguyệt. Dựa vào sự thay đổi của kinh nguyệt cũng có thể chuẩn đoán được tình trạng sức khỏe. Có những phụ nữ chu kỳ kinh nguyệt thay đổi: đến chậm hoặc đến sớm hay chu kỳ kéo dài. Có phụ nữ thì xuất hiện kinh nguyệt ít, kinh nguyệt nhiều, màu kinh khác thường.

cach-chua-tri-kinh-nguyet-khong-deu

 

Kinh nguyệt không đều do rất nhiều nguyên nhân gây ra như: do tâm lý, do cho con bú; do sử dụng thuốc kháng sinh hay lạm dụng một số loại thuốc; do gặp vấn đề về buồng trứng; do tăng giảm cân đột ngột hoặc do một số bệnh phụ khoa như ung thư nội mạc tử cung, u xơ cổ tử cung, viêm vùng chậu,... Do đó, cách chữa kinh nguyệt không đều, phải dựa vào nguyên nhân, thì mới đạt hiệu quả.

Làm sao để chữa trị kinh nguyệt không đều ?

Nếu kinh nguyệt không đều xuất phát từ nguyên tâm lý hay do thay đổi sinh hoạt trong cuộc sống thì có thể điều chỉnh lại chế độ ăn uống, không nên thức khuya và sử dụng các chất có nồng độ cồn cao và thuốc lá. Luôn tạo cho tinh thần luôn thoải mái. Hạn chế quan hệ trong kỳ kinh để tránh các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Với những trường hợp kinh nguyệt không đều do viêm nhiễm phụ khoa thì cần có sự can thiệp của máy móc và kết hợp với thuốc để điều trị. Hiện tại PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ của chúng tôi áp dụng phương pháp mới trong điều trị những bệnh lý về kinh nguyệt không đều, khí hư bất thường, viêm nhiễm phụ khoa...

Liệu pháp liên hợp bốn bước bao gồm các phương pháp: trị liệu vật lý dung hợp, trị liệu bằng thuốc, phẫu thuật, điều chỉnh tâm lý, giúp điều trị các nguyên nhân gây bệnh kinh nguyệt không đều ở nữ giới như: rối loạn nội tiết thời kì dậy thì và thời kì mãn kinh, tắt kinh, buồng trứng đa nang...

Điều chỉnh cân bằng âm dương trong cơ thể phụ nữ, đồng thời điều trị các chứng bệnh do kinh nguyệt không đều gây nên, giúp cho kinh nguyệt của phụ nữ không bị rối loạn, hồi phục lại trạng thái bình thường.

Phòng khám của chúng tôi hội tụ các bác sĩ và chuyên gia giỏi cùng với trang thiết bị và máy móc hiện đại nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi được khám chữa bệnh tại phòng khám của chúng tôi!

Mọi thông tin về dịch vụ khám chữa bệnh của chúng tôi vui lòng gọi theo số máy: 0365 116 117

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ phòng khám phụ khoaPHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2018
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám