Cơ sở y tế
0365116117
0365116117

Cách chữa bệnh giang mai hiệu quả

Cách chữa bệnh giang mai hiệu quả
Điểm trung bình: 9.9 / 10 (8 lượt đánh giá)

Bệnh giang mai thường gây rất nhiều phiền toái nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời nó có thể dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm dẫn tới tử vong. Vậy làm sao để phát hiện và có cách chữa bệnh giang mai tốt nhất?

chua-benh-giang-mai-the-nao

Cách chữa bệnh giang mai nào hiệu quả?

Theo các chuyên gia PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ bệnh giang mai thường rất khó phát hiện khi mới bị lây nhiễm vì lúc này bệnh không có biểu hiện gì rõ dàng mà chỉ khi làm xét nghiệm mới có thể phát hiện được.

Thường chỉ phát hiện ra bệnh giang mai ở giai đoạn đầu tiên giai đoạn này rất quan trọng trong việc phát hiện để điều trị bệnh. Sau tiếp xúc với nguồn bệnh từ 3-90 ngày sẽ xuất hiện những tổn thương trên da ở các điểm tiếp xúc. Các tổn thương này do săng giang mai gây nên những vết loét có đặc điểm nông, hình tròn hay bầu dục kích thước 0.3 đến 3 cm. Những vết loét này thường là ở bộ phận sinh dục như: môi lớn, môi bé, âm đạo, cổ tử cung, quy đầu, dương vật hoặc trực tràng.

- Nếu như dấu hiệu bệnh giang mai ở giai đoạn đầu khi mới phát hiện có thể Lựa chọn đầu tiên cho việc điều trị là sử dụng một liều duy nhất penicillin G tiêm bắp. Doxycycline và tetracycline cũng là sự lựa chọn thay thế, tuy nhiên không thể sử dụng ở phụ nữ mang thai.. Ceftriaxone có thể có hiệu quả tương tự nhưđiều trị bằng penicillin.

Đổi mới trong phương pháp và cách chữa bệnh giang mai?

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ áp dụng "Phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng" có thể điều trị bệnh Giang Mai ở tất cả các giai đoanh. Đây là kỹ thuật mới được áp dụng trong giới y học, cũng là phương pháp hàng đầu chữa trị các bệnh truyền nhiễm sinh dục nói chung và giang mai nói riêng. "Liệu pháp điều trị miễn dịch cân bằng" tiến hành tiêu diệt triệt để xoắn khuẩn giang mai, kết hợp với gene sinh vật điều tiết chức năng miễn dịch của người bệnh.

Tác động tổng hợp nhân tế bào miễn dịch kháng bệnh, từ đó đạt được mục đích hiệu quả triệt để, thời gian điều trị ngắn, tránh bệnh tái phát. Phương pháp này không những điều trị được xoắn khuẩn giang mai hiệu quả cao tránh tái phát bệnh mà đồng thời tăng cường cân bằng khả năng miễn dịch cơ thể, thực hiện được quá trình điều trị kết hợp.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ phòng khám phụ khoaPHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2018
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám