Cơ sở y tế
0365116117
0365116117

Bệnh giang mai ở nam giới

Bệnh giang mai ở nam giới
Điểm trung bình: 9.5 / 10 (38 lượt đánh giá)

Đối với nam giới thì bệnh giang mai luôn là nỗi ám ảnh bởi lẽ khi bị nhiễm giang mai nó không những gây ra những tổn thương về cơ thể mà nó còn gây ảnh hưởng rất nhiều tới tâm lý người bệnh?

giang-mai-o-nam-gioi

Vậy giang mai ở nam giới là gì?

Giang mai do xoắn khuẩn Treponema pallidum (xoắn khuẩn giang mai) gây ra bệnh lây lan qua đường tình dục vì vậy cả nam và nữ giới đều có thể mắc bệnh giang mai nhưng tỉ lệ mắc bệnh của nam thường cao hơn nữ.

Làm sao nhận biết ra nam giới mắc bệnh giang mai?

Thường thì sau bị nhiễm khuẩn giang mai bệnh nhân chưa có biểu hiện gì là mắc bệnh chỉ sau khi  bị lây nhiễm 3-90 ngày thì giang mai mới bộc phát ra ngoài. Có một vài dấu hiệu để nhận biết nam giới đã bị nhiễm khuẩn giang mai:

Giang mai thường xuất hiện ở cơ quan sinh dục nam ở mặt trong của bao quy đầu hoặc rãnh quy đầu, dây chằng dương vật, trên đầu dương vật xuất hiện những nốt tròn nhỏ như hạt gạo, hoặc những nốt như nốt phát ban gọi là săng giang mai. Săng giang mai là một dạng viêm loét, có đặc điểm nông, hình tròn hay bầu dục kích thước 0.3 đến 3 cm, bờ nhẵn, màu đỏ, không ngứa, không đau, không có mủ; đáy vết loét thâm nhiễm cứng và kèm theo nổi hạch hai bên vùng bẹn, cứng và cũng không đau.

Nếu giang mai giai đoạn đầu không được phát hiện và điều trị thì giang mai chuyển sang giai đoạn tiếp theo(bệnh nặng hơn) những vết săng phát triển thành những nốt ban đối xứng, màu hồng như hoa đào (đào ban) không ngứa những vết loét xuất hiện khắp người mạng sườn, ngực, bụng, chi trên. Bệnh nhân kèm theo sốt, đau họng, mệt mỏi, sụt cân, đau đầu, nổi hạch. Một số trường hợp hiếm gặp có thể kèm theo viêm gan, thận, viêm khớp, viêm màng xương, viêm dây thần kinh thị giác.

Điều trị giang mai ở nam giới như thế nào?

Hiện tại phòng khám THÁI HÀ áp dụng phương pháp điều trị bệnh giang mai với phương pháp mới "Phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng" tiến hành tiêu diệt triệt để xoắn khuẩn giang mai, kết hợp với gene sinh vật điều tiết chức năng miễn dịch của người bệnh. Tác động tổng hợp nhân tế bào miễn dịch kháng bệnh, từ đó đạt được mục đích hiệu quả triệt để, thời gian điều trị ngắn, tránh bệnh tái phát. Phương pháp này không những điều trị được xoắn khuẩn giang mai hiệu quả cao tránh tái phát bệnh mà đồng thời tăng cường cân bằng khả năng miễn dịch cơ thể, thực hiện được quá trình điều trị kết hợp.

Bệnh giang mai không chỉ chuẩn đoán chính xác qua những biểu hiện thường thấy mà cần phải làm xét nghiệm mới đưa ra được kết luận chính xác. Vì vậy khi nam giới có bất kì có nghi ngờ về những biểu hiện mà mình mắc phải nghi là giang mai thì cần đến cơ sở y tế chuyên khoa để được xét nghiệm và điều trị.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ phòng khám phụ khoaPHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2018
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám