Địa chỉ:Số 11 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
Giờ làm việc :Từ 08h00 đến 20h00 (Cả thứ 7 và Chủ Nhật)
Cơ sở y tế
0365116117
0365116117

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu
Điểm trung bình: 9.4 / 10 (12 lượt đánh giá)
Cập nhật: 2017-02-17 15:54:48

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu là một phương pháp tiến bộ, giúp nam giới cắt đi phần da bao quy đầu thừa bao quanh làm cho quy đầu không "mở mắt" được. Tiểu phẫu này thường điều trị cho trường hợp hẹp hoặc dài bao quy đầu. Cắt bao quy đầu còn giúp phái mạnh giảm 50% nguy cơ lây nhiễm HIV và các bệnh lây lan qua đường tình dục.

tieu-phau-cat-bao-quy-dau-01

Theo thống kê của ngành Y tế, tỷ lệ nam giới mắc dài, hẹp bao quy đầu chiếm khoảng 28% trong số các bệnh liên quan đến quy đầu thường gặp. Đặc biệt, không chỉ có nam giới trong độ tuổi sinh sản mới có nguy cơ mắc bệnh mà cả trẻ sơ sinh, bé trai cũng mắc dài, hẹp quy đầu.Bao quy đầu dài và hẹp gây mất thẩm mỹ cho bộ phận sinh dục, gây ra một số bệnh lý liên quan tới dương vật, vì vậy việc phẫu thuật bao quy đầu là rất cần thiết.

 

Cách lột bao quy đầu ở nam giới !

Xuất tinh sớm là gì ? Nó có nguy hiểm không ?

 

Tại sao phải cắt bao quy đầu ?

+ Tình trạng hẹp, dài bao quy đầu ở nam giới làm tăng nguy cơ mắc các bệnh ung thư dương vật. Do đó cắt bao quy đầu sẽ giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh sinh dục, hơn nữa còn tăng cường khả năng "chăn gối" của phái mạnh.

+ Hẹp, dài bao quy đầu khiến đời sống tình dục của nam giới bị suy giảm. Ngoài ra, còn gây hiện tượng xuất tinh sớm không làm thỏa mãn được nhu cầu của bạn tình. Cắt bao quy đầu giúp nam giới thể hiện tốt chức năng đàn ông của mình hơn.

+ Ngoài ra, hẹp và dài bao quy đầu cũng gây khó khăn khi đi tiểu tiện ở nam giới, khiến quy đầu dễ bị viêm nhiễm. Cắt bao quy đầu giúp giải phóng quy đầu khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu được thực hiện như thế nào ?

Hiện nay, PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ đang sử dụng thủ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ theo công nghệ mới an toàn, không gây đau đớn. Với các ưu điểm:

+ Không gây đau đơn, không rủi ro: Được chứng nhận tiêu chuẩn tổ chức y tế thế giới WHO hoàn toàn không đau. Tiểu phẫu an toàn, ít chảy máu.

+ Chính xác mỹ quan: Với thủ thuật cắt bao quy đầu không đau đảm bảo chính xác chiều dài dương vật khi cương cứng và kéo dài chất lượng quan hệ tình dục.

+ Thời gian tiểu phẫu ngắn chỉ 20 phút: Được thực hiện bởi đôi bàn tay vàng cùng với kinh nghiệm dày dạn quá trình thủ thuật chỉ diễn ra trong 20 phút, giảm tối đa các rủi ro.

+ Hồi phục nhanh chỉ sau 7 ngày: Thủ thuật cắt bao quy đầu không gây đau đớn, ít chảy máu, xâm lấn tối thiểu, không cần cắt chỉ, hồi phục sau 7 ngày không cần phải nằm viện điều trị.

Quy trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Bước 1: Sát trùng làm sạch bao quy đầu trước khi tiến hành thủ thuật.

Theo đó bao quy đầu được làm rửa sạch bằng nước muối được pha chế theo tỷ lệ thích hợp không gây kích ứng cho dương vật. Sau đó, tiến hành sát khuẩn bằng cách tiêm vào tĩnh mạch ở nang quy đầu.

Bước 2: Các chuyên gia tiến hành bóc tách phần da ở bao quy đầu.

Dùng kìm nới rộng miệng bao quy đầu, rồi kéo căng vùng da bao thành 2 hướng cho thẳng. Sau đó dùng kim có đầu dò tách vùng da bị dính với dương vật rồi dùng nước muối rửa sạch quy đầu và dương vật.

Bước 3: Cắt lại miệng bao quy đầu được thực hiện như trong bước 2.

Bước 4: Cắt rời mặt trước của bao quy đầu, dùng kéo theo hướng của đầu kim dò cắt rời mặt trong và ngoài của bao quy đầu cách miệng quy đầu 0,5cm.

Bước 5: Cắt bỏ bao quy đầu, kéo phần da bao quy đầu cho bằng nhau rồi cắt rời một bên da tính từ miệng xuống khoảng 0,5cm.

Bước 6: Tiến hành cầm máu, vì quá trình phẫu thuật sẽ chảy máu nên khéo léo buộc chặt động mạch phía chính giữa bên trên dương vật.

Bước 7: Khâu lại vết thương, dùng chỉ phẫu thuật đề khâu các mặt của chỗ cắt.

Bước 8: Quấn quanh vết cắt bằng gạc rồi dùng phần chỉ thừa khâu cố định rồi buộc chặt bằng nhiều lớp gạc.

Trên đây là những tư vấn từ các chuyên gia PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ về vấn đề tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Nếu bạn có có những thắc mắc về vấn đề hẹp, dài bao quy đầu hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0365 116 117 hoặc chát trực tiếp với các chuyên gia.

liên hệ với phòng khámBản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2020
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2018
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám