Cơ sở y tế
0365116117
0365116117

Thuốc chữa bệnh phụ khoa

Thuốc chữa bệnh phụ khoa
Điểm trung bình: 9.6 / 10 (29 lượt đánh giá)

Viêm nhiễm phụ khoa là vấn để mà chị em phụ nữa nào cũng phải đối mặt với nó. Nhiều khi chỉ là những viêm nhiễm phụ khoa nhỏ nhưng nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời thì nó có thể gây rất nhiều biến chứng phức tạp.

thuoc-chua-benh-phu-khoa

Một điều đáng lưu ý với chị em phụ nữ là khi đã mắc một số bệnh phụ khoa thì không nên tự ý mua thuốc, hay sử dụng thuốc bừa bãi không theo chỉ dẫn...điều này sẽ khiễn cho viễm nhiễm sẽ phức tạp hơn và khó khăn hơn trong việc điều trị sau này.

Những loại thuốc dùng điều trị bệnh phụ khoa ?

Tùy vào từng nguyên nhân gây ra bệnh phụ khoa mà có thể sử dụng các loại thuốc phù hợp. Tuy nhiên, để làm giảm mức chi phí khi chữa bệnh phụ khoa người ta có khuynh hướng kết hợp một thuốc kháng sinh mạnh để trị nhiễm khuẩn, một thuốc chống nấm để trị các bệnh phụ khoa do nấm và nhóm thuốc mới để trị ký sinh trùng đường âm đạo.

Sử dụng thuốc kháng nấm

Fluconazole kháng nấm bằng cách ức chế sự tăng trưởng của nhiều loại nấm, thường được chỉ định điều trị nhiễm nấm candida âm đạo, nhiễm nấm candida đường niệu.

- Itraconazole (sporal) 100mg uống 2 viên/ngày trong 3-5 ngày hoặc

- Miconazole 200mg viên đặt âm đạo, đặt 1 viên khi đi ngủ trong 3 ngày hoặc

Sử dụng thuốc diệt khuẩn trong chữa bệnh phụ khoa

Azithromycine hiệu quả chống lại nhiều nhóm vi khuẩn. Azithromycine ngăn vi khuẩn phát triển bằng cách cản trở khả năng tổng hợp protein của vi khuẩn nhưng không gây ảnh hưởng lên khả năng tổng hợp protein ở người.

Thuốc diệt các loại ký sinh trùng

Metronidazol là một dẫn chất 5 - nitro - imidazol, thuộc nhóm thuốc kháng sinh được dùng trong điều trị: nhiễm khuẩn da và các cấu trúc da, hiễm khuẩn phụ khoa do Trichomonas và những người mang Trichomonas mà không có triệu chứng nhiễm khuẩn

Secnidazole hiệu quả trên 11 chủng Trichomonas vaginalis. Ngoài tác động diệt amib, diệt trichomonas, Secnidazole còn có tác động diệt khuẩn thường được chỉ định trong các bệnh nhiễm Trichomonas.

Mọi thông tin trên mang tính chất tham khảo và sử dụng thuốc phải theo sự chỉ định của bác sĩ. Tránh tự ý mua hay sử dụng thuốc bừa bãi va tuân thủ những quy định khi sử dụng thuốc.

 

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ phòng khám phụ khoaPHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2018
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám