Cơ sở y tế
0365116117
0365116117

Sùi mào gà ở nam

Sùi mào gà ở nam
Điểm trung bình: 9.9 / 10 (32 lượt đánh giá)

Bệnh sùi mào gà luôn là nỗi ám ảnh đối với nam giới cho dù nó không nguy hại tới tính mạng nhưng bệnh luôn gây ra một số ảnh hưởng tới cuộc sống cũng như tâm lý của người bệnh.

sui-mao-ga-o-nam

Dấu hiệu bệnh sùi mào gà nam

Sùi mào gà do một chủng virus có tên HPV gây lên con đường lây lan chủ yếu là qua đường tình dục vì vậy những nam giới có quan hệ tình dục không an toàn rất dễ mắc phải. Ngoài ra sùi mào gà cũng có thể lây nhiễm thông qua tiếp xúc với mầm bệnh khi da, niêm mạc xây xước, sức đề kháng của cơ thể yếu.

Phát hiện sùi mào gà ở nam giới như thế nào?

Sau khi nam giới bị nhiễm bệnh từ 02 - 09 tháng ở những vị trí rãnh quy đầu, quy đầu, bao quy đầu, lỗ niệu đạo, khoang miệng hay ở nách xuất hiện các nốt sùi nhỏ, mềm và nhô cao dần lên như nhú gai đường kính từ 1-2 mm, hay dẹt tròn màu hồng.

Về sau, chúng phát triển thành những gai và liên kết với nhau thành một mảng rộng trông giống như mào gà hoặc hoa súp lơ màu trắng hồng. Bề mặt mềm, mủn ra, ẩm ướt, giữa các nhú sùi có thể ấn ra một giọt mủ. Ngoài ra những nốt sùi mào bao phủ cả bộ phận sinh dục, các nếp gấp vùng bẹn, vùng quanh hậu môn và bên trong hậu môn.

Sùi mào gà với nam giới và phương pháp điều trị!

Bình thường sùi mào gà không gây đau đớn gì! Khi bị sang chấn, sờ nắn những nốt sùi mào gà có thể làm chúng bị xây xước, chảy máu hoặc bội nhiễm.Bệnh sùi mào gà ở nam giới có thể dẫn tới nguy cơ ung thư dương vật, ung thư hậu môn... nếu tiến triển trong một thời gian dài hoặc tái phát nhiều lần.

 Việc phát hiện sớm và điều trị sùi mào là luôn là cần thiết hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị sùi mào gà có nhiều ưu điểm mà mang lại hiệu quả hơn rất nhiều so với những phương pháp điều trị truyền thống.

Hiện tại PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ của chúng tôi áp dụng phương pháp ALA - PDT trong điều trị sùi mào gà. Khi sử dụng kỹ thuật ALA - PDT chữa bệnh sùi mào gà có thể giúp người bệnh đạt được hiệu quả tốt nhất, nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất.

Để tìm hiểu rõ hơn  về bệnh sùi mào gà và phương pháp điều trị bằng ALA- PDT  bạn có thể tham khảo: Sùi mào gà và phương pháp điều trị

Nếu bạn có những thắc mắc hay cần tư vấn về bệnh vui lòng gọi theo  số máy: 0365 116 117

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ phòng khám phụ khoaPHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2018
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám