Cơ sở y tế
0365116117
0365116117

Điều trị bệnh sùi mào gà

Điều trị bệnh sùi mào gà
Điểm trung bình: 9.8 / 10 (5 lượt đánh giá)

Tôi năm nay 25 tuổi tôi đã bị bệnh sùi mào gà 3 năm nay tôi đã đi điều trị sùi mào gà ở rất nhiều nơi nhưng sau một thời gian lại bị tái phát lại và mỗi lần tái phát lại như vậy thì các nốt sùi mào gà phát triển rộng hơn. Qua tham khảo một số thông tin tôi biết được phòng khám mình có phương pháp điều trị dứt điểm sùi mào gà mà bệnh không tái phát trở lại. Vậy bác sĩ có thể tư vấn cho tôi biết về phương pháp mới trong điều trị sùi mào gà của phòng khám ?( Nguyễn Dân - 25 tuổi- Vĩnh Phúc ).

dieu-tri-benh-sui-mao-ga

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn:

Bạn Nguyễn Dân thân mến rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi và những thắc mắc của bạn cho chúng tôi:

Cách điều trị sùi mào gà tốt nhất?

Có thể nói sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm do một loại visrus có tên HPV gây nên bệnh lây lan chủ yếu qua đường tình dục. Bệnh sùi mào gà thường hay tái phát do không thể triệt tiêu được virus mà chỉ có làm cho virus này không phát triển. Virus sùi mào gà tồn tại mãi trong cơ thể vì vậy bạn sẽ phải sống chung với chủng virus này cho tới hết đời!

Dấu hiệu nhận biết bệnh giang mai

Bệnh lậu ở nữ giới và những điều cần biết

Khi bị sùi mào gà bệnh nhân thường xuất hiện những mụn nhỏ như đầu kim, để lâu mụn mọc càng nhiều, kích thước càng lớn có hình dạng giống như đầu vú, hoa lơ hoặc mào gà (vì vậy gọi là bệnh sùi mào gà). Chúng thường mọc ở những vùng kín của nam và nữ: dương vật, vành qui đầu, niên mạc qui đầu, lỗ niệu đạo, môi lớn, môi nhỏ, âm đạo, ngoài âm đạo, ở tử cung và quanh hậu môn.

Việc điều trị sùi mào gà hiện nay chủ yếu là điều trị vật lý (đông lạnh, tia laze cacbon, đốt điện), thuốc dùng cục bộ 5-fluorouracil...khi chữa bằng những phương pháp này thì tỉ lệ tái phát cao . Vì vậy, phòng khám chúng tôi đã đưa vào sử dụng thiết bị ALA-PDT hàng đầu để chữa trị cho người bệnh.

Phương pháp chữa sùi mào gà mới nhất tại THÁI HÀ

Bệnh sùi mào gà Với đặc điểm bệnh dễ tái phát và khó chữa tận gốc, Phòng khám THÁI HÀ đưa vào sử dụng thiết bị hàng đầu trên thế giới ALA-PDT, đã chữa trị thành công cho bệnh nhân, đứng đầu trong lĩnh vực nghề nghiệp, đem lại hi vọng mới cho người bệnh sùi mào gà. ALA-PDT là kỹ thuật điều trị mới nhất hiện nay, đã được thử nghiệm với quy mô lớn trên toàn thế giới. Đây là phương pháp điều trị sùi mào gà với cơ sở là sự tác dụng qua lại của ánh sáng, chất cảm quang, oxy, đã được ứng dụng để điều trị chứng tăng sinh bất thường các mô da và các loại u xơ trên bề mặt cơ thể như: sùi mào gà, ung thư tế bào, chứng Bowen, bệnh dày sừng quang hóa...

Vì vậy nếu bạn Nguyễn Dân có thời gian thì hãy qua phòng khám của chúng tôi để làm xét nghiệm kiểm tra mức độ và tình trạng của bệnh để bác sĩ của chúng tôi đưa ra cách chữa bệnh tốt nhất.

Điện thoại tư vấn: 0365 116 117

 

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ phòng khám phụ khoaPHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2018
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám