Cơ sở y tế
0365116117
0365116117

Xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm ở nam giới
Điểm trung bình: 9.8 / 10 (34 lượt đánh giá)

Xuất tinh sớm dễ dàng phá vỡ hạnh phúc hôn nhân nếu như nam giới không kịp thời có những điều trị tích cực. Các bác sĩ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ cho biết hiện tượng xuất tinh sớm bắt nguồn từ yếu tố tâm lý là chủ yếu chính bởi thế điều trị bằng phương pháp nào đi nữa cũng cần phải kết hợp với điều trị cả về tâm lý.

xuat-tinh-som-o-nam-gioi

Nam giới bị xuất tinh sớm có sao không?

Đến nay khái niệm về xuất tinh sớm vẫn còn nhiều tranh luận và chưa đi đến sự thống nhất. Quy chung lại, xuất tinh sớm ở nam giới được đánh giá trên thời gian xuất tinh, khả năng kiểm soát và độ khoái cảm của bạn tình.

Nếu như khi đưa dương vật vào âm đạo sau chưa đầy 1 phút đã xuất tinh, không thể kiểm soát và không thể nhận được điểm cần dừng lại hay bạn tình vẫn chưa đạt được cực khoái mà nam giới đã xuất tinh rồi, hiện tượng xuất tinh sớm này lặp lại nhiều lần thì nam giới được cho là bị xuất tinh sớm.

Nhiều ý kiến cho rằng xuất tinh sớm là do yếu sinh lý và suy thận? Xuất tinh sớm do nhiều yếu tố quyết đinh, nó là một tình trạng của rối loạn sinh lý. Thận không ảnh hưởng gì tới vấn đề này, vì vậy nếu sử dụng các loại thuốc bổ thận cũng không cho tác dụng.

- Xuất tinh sớm do những căng thẳng trong tâm lý, áp lực công việc làm nam giới không thể có được một thể lực sung mãn, tâm trạng không vui nên không tập trung được.

- Do quan hệ tình dục trước hôn nhân tạo thành một thói quen khó có thể thay đổi. Do hồi hộp, lo sợ bị phát hiện, vội vàng nên xuất tinh nhanh chóng, đến khi kết hôn việc này đã thành thói quen.

- Quan hệ vợ chồng mâu thuẫn: chính những mâu thuẫn trong cuộc sống gia đình làm cho cả chồng và vợ đều không hề thoải mái khi lâm trận.

- Thủ dâm quá mức: Thủ dâm được chứng minh là việc làm có lợi nhưng thủ dâm quá nhiều, thủ dâm trong trạng thái luôn lo lắng bị mọi người biết sẽ gây ra hiện tượng xuất tinh sớm.

- Do bẩm sinh hoặc bệnh lý, có thể là bệnh liệt dương, viêm tinh hoàn, bệnh về đường tiết niệu, dây hãm quá ngắn...

Những lo ngại từ hiện tượng xuất tinh sớm

Hiện tượng xuất tinh sớm là vấn đề nghiêm trọng gây ra những ảnh hưởng về tâm lý của phải mạnh, làm họ thấy tự ti và mặc cảm. Vấn đề này hơn nữa còn ảnh hưởng tới bạn tình, làm giảm hưng phấn và gây ra những rạn nứt trong gia đình. Công việc và mọi hoạt động đều bị ảnh hưởng.

Đối với sức khỏe nam giới, xuất tinh sớm làm cơ thể nam giới mệt mỏi, dễ lâm vào tình trạng liệt dương, không điều trị xuất tinh sớm có thể làm mất đi chức năng tình dục, rối loạn xuất tinh và giảm khả năng sinh sản.

Hiện nay đã có những phương pháp điều trị thành công hiện tượng xuất tinh sớm, giữ tâm lý luôn thoải mái kết hợp với các phương pháp điều trị sẽ mang đến hiệu quả cao.

Trên đây là giới thiệu khái quát về Hiện tượng xuất tinh sớm của các bác sĩ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm nguyên nhân cũng như triệu chứng căn bệnh này hãy liên hệ số điện thoại 0365 116 117 để được các bác sĩ chuyên khoa PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ tư vấn miễn phí.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ phòng khám phụ khoaPHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2018
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám