Cơ sở y tế
0365116117
0365116117

Hay đi tiểu nhiều, làm sao để chữa?

Hay đi tiểu nhiều, làm sao để chữa?
Điểm trung bình: 9.9 / 10 (41 lượt đánh giá)

Về vấn đề " hay đi tiểu nhiều " ở nam giới anh Nguyễn Vĩnh - 35 tuổi ở Đông Anh có gửi một số thắc mắc : " Dạo này tôi rất hay đi tiểu và đi tiểu rất nhiều lần trong ngày không thể kiểm soát, có nhiều khi buổi tối tôi cũng đi tiểu vài lần. Mỗi lần như vậy tôi cảm thấy rất khó chịu cuộc sống gia đình của tôi bị đảo lộn. Đi tiểu nhiều lần như vậy nó là bệnh gì và nó có nguy hiểm không? Để giảm bớt tình trạng hay đi tiểu như vậy tôi phải làm gì?

 

hay-di-tieu-nhieu

Hay đi tiểu nhiều và cách chữa

Cũng như anh Nguyễn Vĩnh và rất nhiều người đàn ông khác cũng gặp phải những vấn đề tương tự để giải đáp những thắc mắc này chúng ta cùng tìm hiểu tiểu nhiều là gì? Nguyên nhân do đâu và cách chữa như thế nào ?

Tiểu nhiều là hiện tượng hay đi tiểu nhiều lần trong ngày mỗi lần đi tiểu có thể nhiều hay ít nhưng có khi ban đêm vẫn phải dậy đi tiểu. Đi tiểu không có kiểm soát không tự chủ.

  1. Nguyên nhân gây nên tình trạng hay đi tiểu có thể do uống quá nhiều nước. Tuy nhiên, có những trường hợp người bệnh không uống hoặc uống rất ít nước nhưng vẫn đi tiểu nhiều thì đó có thể xuất phát từ yếu tố bệnh lý.
  2. Hay đi tiểu nhiều thường gặp ở người mắc phải một số bệnh truyền nhiễm qua đường sinh dục, người bị tiểu đường, gặp stress, sử dụng thuốc lợi tiểu , người mắc bệnh tim mạch hay gặp rắc rối ở thận một số trường hợp ở nam giới mắc phì đại tuyến tiền liệt.
  3. Nếu như tiểu nhiều do uống nhiều nước thi là chuyện sinh lý bình thường nhưng nếu hay đi tiểu xuất phát từ yếu tố bệnh lý thì nó không những gây rất nhiều phiền toái mà nó còn có thể dẫn tới biến chứng và một số các bệnh khác.

Vì vậy khi gặp những vấn đề này thì nam giới nên đi khám tại các phòng khám chuyên khoa nam ở đây các bác sĩ sẽ làm xét nghiệm kiểm tra hệ thuống tiết niệu và tìm ra nguyên nhân gây bệnh và đưa ra hướng điều trị tốt nhất.

Nếu nam giới có những thắc mắc hay cần tư vấn thêm về bệnh tiểu nhiều vui lòng gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng: 0365 116 117

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ phòng khám phụ khoaPHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2018
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám