Địa chỉ:Số 11 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
Giờ làm việc :Từ 08h00 đến 20h00 (Cả thứ 7 và Chủ Nhật)
Cơ sở y tế
0365116117
0365116117

Đau tức tinh hoàn có sao không?

Đau tức tinh hoàn có sao không?
Điểm trung bình: 10.0 / 10 (1 lượt đánh giá)
Cập nhật: 2017-02-17 15:54:48

Em  năm nay 23 tuổi hiện đang là sinh viên năm cuối khoảng mấy ngày hôm nay em cảm thấy rất đau tức ở tinh hoàn, nhiều khi cảm thấy rất đau nhói. Đau tức tinh hoàn như vậy có sao không và em phải làm gì ? Vì trong thời gian này em ôn thì để chuẩn bị ra trường nên không có thời gian đi khám rất mong được sự tư vấn của bác sĩ ? (Phạm Khoa - Mỹ Đình- Hà Nội).

dau-tuc-tinh-hoan

Bị đau tức tinh hoàn là do đâu?

Bạn Phạm Khoa thân mến! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi những thắc mắc của bạn về cho chuyên mục tư vấn sức khỏe nam khoa của chúng tôi. Theo như những gì bạn gửi về cho chúng tôi theo thư chúng tôi xin trả lời bạn như sau.

Với bạn hiện tượng đau tức tinh hoàn mới chỉ xuất hiện được có mấy hôm và triệu chứng cũng chưa có gì nghiêm trọng nhưng cũng đừng vì thế mà bạn chủ quan. Cần phải xác định nguyên nhân gây ra bệnh để có hướng điều trị thích hợp tránh tình trạng để lâu bệnh sẽ gây nhiều biến chứng.

Những yếu tố gây tình trạng đau tinh hoàn có thể do xoắn tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, giãn mạch thừng tinh...tất cả những nguyên nhân này đều dẫn tới đau tức tinh hoàn ở nam giới. Ngoài ra một nguyên nhân khác cũng được nhắc tới đó là những tác động bên ngoài gây chấn động tinh hoàn: và đạp, ngồi yên xe quá lâu, mặc quần bị chít hep...

Nên làm gì khi bị đau tức tinh hoàn?

Cho dù tác nhân nào gây đau tức tinh hoàn vì vậy việc cần làm của bạn Khoa là nên đi khám tại các cơ sở khám nam khoa có uy tín. Tránh tình trạng bệnh để lâu mà không chữa sau này sẽ rất khó trong việc điều trị.

Đối với nam giới khi có biểu hiện bị đau tinh hoàn, tốt nhất không nên quan hệ tình dục, không nên vận động mạnh mà cần nghỉ ngơi tĩnh dưỡng, tắm nước ấm để giảm thiểu các triệu chứng. Hãy tới gặp bác sĩ để được chẩn đoán và kết luận kịp thời trước khi quá muộn.

Mọi thắc mắc hay cần tư vấn về các bệnh nam khoa vui lòng gọi theo đường dây  nóng: 0365 116 117

liên hệ với phòng khámBản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2020
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2018
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám