Cơ sở y tế
0365116117
0365116117

Đau tinh hoàn khám ở đâu

Đau tinh hoàn khám ở đâu
Điểm trung bình: 9.7 / 10 (18 lượt đánh giá)

Đau tức tinh hoàn dễ có thể là dấu hiệu của ung thư tinh hoàn chính bởi thế nam giới không nên chủ quan bởi giai đoạn đầu của bệnh thường không có những triệu chứng đặc biệt.Đau một bên hay cả hai bên tinh hoàn thì có thể là báo hiệu của bệnh lý nguy hiểm. Tuy nhiên đau tức tinh hoàn cũng có thể là một hiện tượng sinh lý bình thường. Đó là khi dương vật thường xuyên cương cứng, luôn có cảm giác muốn phóng tinh hoặc buổi sáng khi ngủ dậy thì đau tinh hoàn là bình thường.

kham-tinh-hoan-o-dau

Những nguyên nhân sau có thể gây đau tinh hoàn

Viêm tinh hoàn (hay viêm mào tinh)

Có hiện tượng đau 1 bên hoặc cả hai bên, mức độ đau tăng dần. Tinh hoàn sưng đỏ và đau khi nắn nhẹ, kèm hiện tượng sốt. Viêm mào tinh không đặc hiệu có nguyên nhân từ tạp khuẩn, vi khuẩn từ đường tiểu; viêm mào tinh đặc hiệu do khuẩn lậu, giang mai, bệnh lao...

Giãn tĩnh mạch thừng tinh

Đau ít nhưng bạn lại cảm thấy đau tức nhiều hơn khi vận động. Thường thấy ở tinh hoàn bên trái và phí trên có búi lùng nhùng.

Thoát vị bẹn

Một khối to sà xuống và đau tức nhiều khi vận động và nằm nghỉ thì không xuất hiện mà thụt vào trong ổ bụng.

Đau tinh hoàn là một trong những biểu hiện của chứng bệnh về nam khoa và nam giới khi bị rơi vào tình trạng đó luôn luôn thấy mặc cảm, xấu hổ. Họ mong muốn tìm một địa chỉ cụ thể để điều trị, nhanh chóng lấy lại sức mạnh và sự tự tin.

Đau tinh hoàn nên đi khám ở đâu?

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ là cơ sở Nam khoa uy tín chất lượng tại Hà Nội

Phòng khám đã thực hiện khám và điều trị đau tinh hoàn hiệu quả cho nhiều nam giới. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, tận tình chăm sóc và điều trị. Các trang thiết bị được đầu tư hiện đại, ứng dụng những công nghệ y học tiên tiến nhất trên thế giới.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ áp dụng Hệ thống quang dẫn CRS hiện đại nhất trong chữa trị hiệu quả và ngăn ngừa tái phát những chứng bệnh về đau tinh hoàn.

  1. Hệ thống quang dẫn CRS không gây đau đớn, không tổn thương.
  2. Không tiếp xúc trực tiếp cơ thể, hiệu ứng nhiệt từ hệ thống giúp khuếch tán thuốc thấm sâu vào những nơi viêm nhiễm.
  3.  Không có tác dụng phụ hay những biến chứng.

Hệ thống quang dẫn CRS là lựa chọn hàng đầu của các bác sĩ nam khoa trên thế giới trong điều trị chứng đau tinh hoàn. Nếu bạn có những biểu hiện đau tinh hoàn do lây nhiễm, vi rút quai bị, chấn thương, tai nạn... hãy đến ngay cơ sở chuyên khoa để bác sĩ khám và điều trị. Không bao giờ được tự ý điều trị cho mình. Bạn biết đấy, tinh hoàn là kho chứa tinh binh và nó ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản của nam giới.

Trên đây là những giải đáp về Đau tinh hoàn khám ở đâu. Nếu cần tư vấn trực tiếp về vấn đề trên bạn có thể gọi theo số hotline 0365 116 117 các bác sĩ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ luôn sẵn sàng giúp bạn. Hoặc bạn có thể đến khám tại Số 11 Thái Hà. Trung Liệt. Đống Đa. Hà Nội.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ phòng khám phụ khoaPHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2018
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám