Cơ sở y tế
0365116117
0365116117

Cắt bao quy đầu ở đâu đảm bảo nhất?

Cắt bao quy đầu ở đâu đảm bảo nhất?
Điểm trung bình: 9.4 / 10 (36 lượt đánh giá)

Cắt bao quy đầu ở đâu? Địa chỉ cắt bao quy đầu đảm bảo? Cắt bao quy đầu ở bệnh viện bình dân có gây nguy hiểm gì hay không? Đây là những câu hỏi mà đa số nam giới khi mắc các chứng bệnh dài bao quy đầu/hẹp bao quy đầu đều muốn biết. Cắt bao quy đầu chính là phương pháp tốt nhất chữa hẹp bao quy đầu hoặc dài bao quy đầu

Có thể bạn quan tâm:

cat-bao-quy-dau-o-dau

Phòng Khám THÁI HÀ tự tin là địa chỉ cắt bao quy đầu tốt nhất ở Hà Nội với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc.

Cắt bao quy đầu là một trong những tiểu phẫu sớm nhất ở nam giới, đây là tập quán ở nhiều nước phương tây, hơn nữa, ở một số dân tộc, đây là chuyện vui đối với nam giới. Cho đến nay, những dân tộc Hồi giáo, người Do thái, người Mỹ là những tộc người có tỉ lệ cắt bao quy đầu khá cao. Hàn Quốc từ sau chiến tranh với Triều Tiên cũng chịu ảnh hưởng của Mỹ nên tỉ lệ cắt bao quy đầu cũng ngày một tăng.

Khi tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu, người cần cắt bao quy đầu sẽ phải vệ sinh dương vật sạch sẽ, cạo hết lớp lông nơi đó. Bác sĩ phẫu thuật sẽ tiến hành chích thuốc tê vào lớp da bao bên ngoài dương vật cho đến khi người cần giải phẩu không còn cảm giác ở vùng da đó nữa thì thao tác cắt bao quy đầu sẽ được tiến hành. Bác sĩ sẽ cắt bỏ lớp da thừa, giữ lại phần dây thắng sao cho vùng khoái cảm không bị tổn thương. Vùng da được giải phẫu xong có thể sẽ sưng lên một chút và hơi bị phù do thuốc gây tê còn đọng lại, nhưng chỉ vài ngày sau vết tiểu phẫu sẽ trở lại trạng thái bình thường.

 

Chuyên khoa chỉnh hình bộ phận sinh dục Phòng Khám THÁI HÀ có hệ thống phòng tiểu phẫu đạt tiêu chuẩn quốc tế, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc giúp tiến hành tiểu phẫu một cách nhanh chóng, an toàn, không đau đớn, thời gian bình nhanh, không phải nằm viện, ít chảy máu, không cần cắt chỉ.

Kết hợp các thiết bị hiện đại, kết hợp kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiệu quả cao với phòng tiểu phẫu đạt tiêu chuẩn vô trùng tuyệt đối giúp hoàn thành quá trình tiểu phẫu trong nhanh gọn, ngăn chặn các nguy cơ nhiễm khuẩn.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản về tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ. Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về phẫu thuật cắt bao quy đầu hãy gọi theo đường dây nóng 0365 116 117 để được tư vấn. Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia chuyên khoa để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện bình dân

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ phòng khám phụ khoaPHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2018
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám