Cơ sở y tế
0365116117
0365116117

Cắt bao quy đầu ở đâu

Cắt bao quy đầu ở đâu
Điểm trung bình: 9.5 / 10 (2 lượt đánh giá)

Trường hợp bao quy đầu chít hẹp hay bao phủ toàn bộ quy đầu và liên tục gây ra những khó khăn trong cuốc sống, ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn thì tốt nhất bạn hãy đi cắt bao quy đầu. Hiện nay cắt bao quy đầu là lựa chọn khá phổ biến của nam giới, tuy vậy cắt bao quy đầu ở đâu là vấn đề bạn nên quan tâm.

cat-bao-quy-dau-o-dau

Cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội?

Anh Đồng (25 tuổi, Thường Tín, Hà Nội) bị hẹp bao quy đầu từ nhỏ nhưng mọi thứ vẫn ổn cho đến khi anh kết hôn. "Quả thực trước giờ tôi chẳng để tâm đến hẹp bao quy đầu là gì nhưng từ khi lập gia đình vấn đề này khiến tôi lo lắng nhiều. Cứ mỗi lần quan hệ là quy đầu dương vật của tôi đau lắm, quy đầu không lộ ra được ngay cả khi cương cứng. Ngày trước tôi nghĩ là khi lấy vợ quan hệ vợ chồng nhiều thì hiện tượng này sẽ tự hết nhưng không phải. Cậu bạn thân khuyên tôi đi cắt bao quy đầu tuy nhiên tôi không biết nên đi cắt bao quy đầu ở đâu. Để càng lâu thì càng phiền phức nên tôi muốn đi cắt nhanh chóng. Xin bác sĩ hãy chỉ cho tôi một địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn ở Hà Nội!".

Câu hỏi của anh Đồng cũng là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ cần một lời tư vấn về địa chỉ cắt bao quy đầu. Các bác sĩ phòng khám Nam khoa THÁI HÀ sẽ giải đáp khúc mắc của bạn như sau:

Các vấn đề diễn ra bất thường tại cơ quan sinh dục nam mà cụ thể ở đây là những vấn đề về bao quy đầu bao gồm: hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầuviêm bao quy đầu. Tình trạng viêm bao quy đầu thường dễ xảy ra khi bạn bị hẹp hay dài bao quy đầu.

Đối tượng nào nên cắt bao quy đầu?

Suy nghĩ thông thường của nhiều người là "để tự nhiên" đến một thời điểm nào đó thì các vấn đề này sẽ hết. Đây là lối suy nghĩ hoàn toàn sai lầm, bạn nên hiểu rằng khi nam giới bị mắc các bệnh lý về bao quy đầu nếu không đi điều trị sớm sẽ có rất nhiều biến chứng nguy hiểm: viêm bàng quang, viêm tuyến tiền liệt, viêm thận...mối lo ngại hơn cả là tình trạng vô sinh hiếm muộn.

Đối với vấn đề hẹp bao quy đầu, hầu hết trẻ sơ sinh đều mắc phải, tuy nhiên cùng với thời gian và sự phát triển của kích cỡ dương vật mà bao quy đầu tự tuột khỏi quy đầu. Thời gian này là khác nhau ở mỗi người. Một số trường hợp bệnh lý thì mãi tới tuổi trưởng thành bao quy đầu vẫn không có bất cứ thay đổi tích cực nào như vậy có thể khẳng định là bị hẹp bao quy đầu.

Tuổi dậy thì cơ quan sinh dục phát triển toàn diện bởi thế nếu đã bị hẹp bao quy đầu thì bác sĩ khuyên các bạn nam đi cắt bao quy đầu trước dậy thì. Thời điểm này sẽ ít đau đớn, bảo vệ cho sự phát triển tốt nhất của dương vật.

Trường hợp của bạn Đồng, bạn có khẳng định chắc chắn mình đã bị hẹp bao quy đầu chứ? Dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu thì lớp da bao quy đầu cũng luôn bao bọc quy đầu. Điểm nhận biết ở đây là với hẹp bao quy đầu thì khi dương vật cương cứng bạn sẽ không thể tuột bao quy đầu xuống thân dương vật được. Ngược lại dài bao quy đầu thì bạn có thể dùng tay tuột bao da này xuống.

Cắt bao quy đầu tại phòng khám THÁI HÀ

Vấn đề của bạn sẽ được nhận định chính xác khi bác sĩ thăm khám trực tiếp bạn nhé! Nhưng dù là bệnh lý nào ở vùng bao quy đầu thì ở độ tuổi của bạn tiểu phẫu cắt bao quy đầu là cần thiết phải thực hiện.

Tại Hà Nội, Phòng khám nam khoa THÁI HÀ hiện đang là phòng khám số 1 chuyên về điều trị các bệnh lý nam khoa. Thủ thuật cắt bao quy đầu được tiến hành trên máy móc và công nghệ hiện đại. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc là kỹ thuật an toàn mang lại hiệu quả tuyệt đối và đảm bảo tính chính xác nhất đã và đang được áp dụng tại Phong khám THÁI HÀ.

Theo như mô tả thì bạn đang gặp những khó khăn trong cuộc sống vợ chồng, vì vậy bạn hãy đi khám và điều trị sớm nhất để có thể có được sự hòa hợp với người vợ.

Cắt bao quy đầu là bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về vấn đề Cắt bao quy đầu ở đâu. Bạn hãy liên hệ số điện thoại 0365 116 117 để được các bác sĩ chuyên khoa PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ tư vấn miễn phí.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ phòng khám phụ khoaPHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2018
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám