Cơ sở y tế
0365116117
0365116117

Cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm

Cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm
Điểm trung bình: 9.9 / 10 (40 lượt đánh giá)

Xuất tinh sớm, liệt dương, mộng tinh, loãng tinh...đều là những biểu hiện cơ bản của bệnh yếu sinh lý. Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới gặp nhiều nhất hiện nay khiến họ gặp nhiều bối rối, kết hợp các biện pháp tâm lý và những mẹo nhỏ sẽ là cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm tuyệt vời nhất.

cach-chua-tri-benh-xuat-tinh-som

Chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Không phải bạn nam nào cũng có một sức khỏe hoàn hảo đảm bảo cho việc "lâm trận" kéo dài, thỏa mãn bạn tình và đạt được hưng phấn. Bởi vậy khi bạn nhận thấy rằng mình đang gặp các rắc rối về chuyện ấy, bạn buồn bã khi quan hệ không hòa hợp, bị tình cảnh "chưa đến chợ đã hết tiền" thì chắc chắn bạn đang bị xuất tinh sớm.

Thế nào được coi là xuất tinh sớm

  • Quan hệ chưa đầy 1 phút đã xuất tinh.
  • Mất khả năng kiểm soát, không thể làm chủ, không thể có được khả năng dừng lại trước ngưỡng của sự xuất tinh. (không thể nhịn lại và tiếp tục).
  • Chỉ sau một vài nhịp đã xuất tinh.
  • Bạn cảm thấy hụt hẫng và muốn tiếp tục nhưng không thể.
  • Thời gian lên đỉnh sớm hơn thời gian lên đỉnh của chị em.

Xuất tinh sớm là một vấn đề của tâm lý

Xã hội phát triển, những căng thẳng trong công việc và cuộc sống cũng tăng cao theo đó, khi bạn nam không thể tập trung vào chuyện ấy, tâm lý không thoải mái, stress kéo dài và áp lực đè nặng thì chắc chắn những vấn đề này ảnh hưởng lớn đến sinh lý nam giới biểu hiện thường thấy là xuất tinh sớm.

Tâm lý luôn vội vàng, tội lỗi hay lo lắng trong quan hệ cùng với đó là những sự thúc giục hay sức ép của người bạn tình khiến nam giới càng thêm căng thẳng, chính điều này kích thích làm xuất tinh sớm xảy ra như một phản ứng nhanh chóng, một thói quen hay cố tật.

Ảnh hưởng của tâm lý được coi là nguyên nhân chủ yếu gây nên tình trạng này, những người bị xuất tinh sớm sẽ không thể tìm thấy được "điểm không thể dừng lại", một cảm giác chỉ vài giây trước khi xuất tinh. Do đó họ không thể thay đổi sự kích thích dẫn tới xuất tinh nhanh chóng.

Các bệnh lý và những yếu tố khác cũng gây ra bệnh xuất tinh sớm

Sức khỏe yếu

Mắc các bệnh lý như nhiễm trùng đường tiết niệu, tuyến tiền liệt...ảnh hưởng tới trung tâm phản xạ tủy sống và nam giới dễ bị xuất tính sớm. Ngoài ra nam giới mắc bệnh tim cũng thường gặp phải vấn đề này.

Thủ dâm

Thủ dâm được công nhận là tốt cho sức khỏe, ngăn ngừa lây lan bệnh xã hội nhưng nếu thủ dâm quá độ bạn dễ rơi vào tình trạng hưng phấn và không chủ động được gây ra xuất tinh sớm.

Các chất gây nghiện

Bia, rượu, thuốc lá, cafein...nếu dùng quá nhiều ảnh hưởng tới tinh thân và thể chất của nam giới, là nguyên nhân của bệnh xuất tinh sớm.

Cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm với các mẹo nhỏ

- Hãy tạo một tâm lý thoải mái nhất, chuẩn bị tốt nhất trước khi có hoạt động tình dục. Người vợ hãy cùng hợp tác và khích lệ chồng, tránh việc người chồng cảm thấy mặc cảm, tự ti, điều đó càng tạo thêm sức ép và căng thẳng khiến dễ bị xuất tinh sớm.

- Dừng lại rồi tiếp tục lần nữa, trao đổi với bạn tình để nhờ sự giúp đỡ của cô ấy. Khi bạn sắp lên đến đỉnh và có cảm giác muốn xuất tinh hãy cố thay đổi động tác, dừng lại, hoặc rút cậu nhỏ ra khỏe cô bé, tránh cọ sát làm kích thích, 1 lát sau bạn hãy tiếp tục. Chị em không nên kích thích mạnh trong thời điểm này. Bạn có thể tập lặp lại nhiều lần, cách này có thể giúp bạn sớm kiểm soát được tình trạng của mình.

- Ấn điểm cuối dương vật, bạn gái có thể ấn vào điểm cuối này ở giữa gốc dương vật và hậu môn, cách này rất đơn giản và hiệu quả.

- Tự thủ dâm để kích thích dương vật và tập dừng lại, Kích thích đến độ khoái cảm, sau đó bạn dừng lại vài dây để giảm bớt hưng phấn rồi tiếp tục làm lại. Hãy thực hiện 3 lần chu kỳ này, đến những lần tiếp theo bạn có thể thực hiện theo khoái cảm và khả năng của mình.

Trên đây là những phần cơ bản về Cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm được giới thiệu bởi các bác sĩ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc hãy gọi điện đến đường dây nóng: 0365 116 117 để nhận được tư vấn trực tiếp. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ phòng khám phụ khoaPHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2018
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám