Cơ sở y tế
0365116117
0365116117

Biểu hiện của viêm âm đạo

Biểu hiện của viêm âm đạo
Điểm trung bình: 9.9 / 10 (42 lượt đánh giá)

Là phụ nữ hầu như ai cũng phải mắc một số bệnh phụ khoa nào đó và viêm âm đạo có tỉ lệ mắc cao nhất. Tùy vào mức độ và nguyên nhân gây ra viêm âm đạo mà biểu hiện khác nhau. Để chị em có thể nhận biết sớm ra bệnh dưới đây là một số những biểu hiện của bệnh viêm âm đạo mà chị em cần quan tâm.

 

bieu-hien-viem-am-dao

Dấu hiệu khi phụ nữ bị viêm âm đạo

Biểu hiện của viêm âm đạo thường gặp?

+ Viêm âm đạo do vi khuẩn: Dịch tiết âm đạo hôi,có ban đỏ, phù quanh âm hộ, ngứa âm hộ.

+ Viêm âm đạo do nấm Candida: Xuất hiện huyết trắng loãng hoặc đặc, màu trắng đục, kèm theo nóng ngứa âm đạo hoặc đau khi quan hệ, đôi khi kèm theo đi tiểu thường xuyên và bị rát khi đi tiểu.

+ Viêm âm đạo do trùng roi (Trichomonas): Triệu chứng thường gặp là lượng khí hư ra nhiều, có màu trắng sữa hoặc màu vàng đôi khi khí hư có mủ có mùi và có bọt, trường hợp viêm nặng chất tiết âm đạo kèm theo máu, khó đi tiểu hoặc đi tiểu rát.

+ Viêm âm đạo do phá thai hay thủ thuật y khoa không đảm bảo vô trùng: Với những triệu chứng âm đạo có cảm giác nóng, kèm theo khó chịu ở vùng chậu. Khí hư ra nhiều, có mùi khó chịu, tiểu thường xuyên, tiểu gấp và đau rát khi đi tiểu.

Viêm âm đạo rất dễ bị mắc nếu như không biết cách phòng tránh vì vậy chị em cần tạo cho mình thói quen vệ sinh vùng kín hàng ngày, không nên sử dụng các chất sút hay chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh vùng kín. Đặc biệt là không nên thụt rửa âm đạo...

Viêm âm đạo rất dễ phát hiện vì nó có biểu hiện rõ dàng vậy nếu như khi có những dấu hiệu đầu tiên của viêm âm đạo chị em cần đến ngay những cơ sở khám phụ khoa có uy tín để được khám chữa.

Trên đây là giới thiệu cơ bản của phòng khám THÁI HÀ của chúng tôi về những biểu hiện của bệnh viêm âm đạo. Nếu bạn có những thắc mắc hay cần tư vấn về bệnh vui lòng gọi cho chúng tôi theo số máy: 0365 116 117

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ phòng khám phụ khoaPHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2018
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám