Địa chỉ:Số 11 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
Giờ làm việc :Từ 08h00 đến 20h00 (Cả thứ 7 và Chủ Nhật)
Cơ sở y tế
0365116117
0365116117

Thuốc phá thai mua ở đâu an toàn và giá của thuốc phá thai là bao nhiêu

Thuốc phá thai mua ở đâu an toàn và giá của thuốc phá thai là bao nhiêu
Điểm trung bình: 8.8 / 10 (11 lượt đánh giá)
Cập nhật: 2023-01-14 14:42:36

Thuốc phá thai mua ở đâu an toàn và giá của thuốc phá thai là bao nhiêu là thắc mắc của không ít chị em phụ phụ nữ. Tư vấn phá thai an toàn là điều cần thiết để chị em có kiến thức bảo vệ bản thân. Để đảm bảo cho việc đình chỉ thai nghén khi “vỡ kế hoạch” diễn ra một cách an toàn thì bạn cần nắm bắt rõ rất nhiều yếu tố quan trọng. Do đó, các chuyên gia phòng khám đa khoa Thái Hà sẽ gửi đến bạn đọc những tư vấn về thuốc phá thai mua ở đâu an toàn và giá của thuốc phá thai là bao nhiêu.

thuốc phá thai

Thuốc phá thai mua ở đâu an toàn

Ngày nay, các loại thuốc phá thai được bày bán ở rất nhiều nơi với với mức giá khác nhau. Nhưng việc mua thuốc phá thai về sử dụng tại nhà bạn tuyệt đối không được thực hiện vì có một số trường hợp chống chỉ định sử dụng thuốc phá thai.

Theo quy định của Bộ y tế thì phá thai bằng thuốc chỉ được thực hiện tại các địa chỉ phá thai an toàn tại các cơ sở y tế được cấp giấy phép hoạt động. Chính vì vậy, phá thai bằng thuốc chị em cần phải đến các cơ sở y tế uy tín, đáng tin cậy, có nguồn gốc rõ ràng và được sự giám sát của các cơ quan có chức năng. Chị em cần phải biết rằng các hiệu thuốc không được phép bán và tùy tiện cấp thuốc phá thai cho thai phụ. Vì hành động bán thuốc không được cấp giấy phép bên ngoài rất có thể là thuốc giả và kém chất lượng.

Lưu ý: Chị em không nên quan tâm đến vấn đề mua thuốc ở đâu an toàn mà thay vào đó nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và tiến hành phá thai an toàn, bảo toàn sức khỏe và sức khỏe sinh sản về sau.

Xem thêm:

Nạo phá thai hút thai có đau không? bao nhiêu tiền

Quan hệ trước ngày kinh nguyệt có thai không

Cách tính chu kỳ kinh nguyệt để có thai và tránh thai hiệu quả

Thuốc phá thai có giá bao nhiêu tiền

Để bảo vệ sức khỏe sinh sản của chính mình thì chị em nên thực hiện phá thai tại các phòng khám thai an toàn và uy tín. Tuy nhiên, lựa chọn phòng khám đã khó mà liệu chi phí có đắt không cũng đã khiến chị em đau đầu, suy nghĩ. Vậy chi phí phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu tiền.

Phá thai bằng thuốc có giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào tình hình sức khỏe

Trước khi thực hiện phá thai bằng thuốc thì chị em sẽ được chỉ định thực hiện các xét nghiệm, kiểm tra tình trạng sức khỏe. Nếu chị em không may mắc các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa thì chị em sẽ phải điều trị dứt điểm các căn bệnh này. Và lúc này hiển nhiên chị em sẽ phải trả cho khâu điều trị này.

Phá thai bằng thuốc có giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào địa chỉ thực hiện
Địa chỉ thực hiện phá thai là yếu tố quyết định đến sự thành công của phương pháp phá thai bằng thuốc, chị em nên lựa chọn những cơ sở y tế uy tín để thực hiện. Một địa chỉ uy tín được thể hiện qua một số yếu tố như:

  • Địa chỉ y tế có đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều năm trong lĩnh vực phá thai bằng thuốc.
  • Được cấp giấy phép hoạt động của Sở y tế.
  • Thiết bị y tế được trang bị đầy đủ, hiện đại, đảm bảo chất lượng, nguồn gốc rõ ràng.
  • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, bài bản và tận tình.

Khi lực chọn địa chỉ uy tín, đầy đủ những yếu tố này thì chi phí phá thai bằng thuốc mà bạn bỏ ra chắc chắn sẽ cao hơn và đắt hơn những cơ sở y tế kém chất lượng. Nhưng đổi lại bạn sẽ nhận được đảm bảo về an toàn sức khỏe sinh sản, cũng như tính mạng của mình.

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia phòng khám đa khoa Thái Hà về thuốc phá thai mua ở đâu an toàn và giá của thuốc phá thai là bao nhiêu. Mọi băn khoăn nào khác cần được tư vấn, xin vui lòng liên hệ đến bác sĩ phòng khám bằng cách nhấp chuột vào nút Bác sĩ tư vấn dưới đây.

liên hệ với phòng khámBản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2020
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2018
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám