Địa chỉ:Số 11 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
Giờ làm việc :Từ 08h00 đến 20h00 (Cả thứ 7 và Chủ Nhật)
Cơ sở y tế
0365116117
0365116117

Sau khi cắt bao quy đầu nên làm gì

Sau khi cắt bao quy đầu nên làm gì
Điểm trung bình: 9.5 / 10 (23 lượt đánh giá)
Cập nhật: 2024-04-17 09:46:03

Thưa bác sĩ: Em là Quyết, 29 tuổi. Bao quy đầu của em bị hẹp khiến cuộc sống vợ chồng em gặp nhiều khó khăn. Qua những thông tin em được biết thì nam giới nếu có những vấn đề về bao quy đầu thì tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu là cách tốt. Mấy anh bạn thân trong công ty cũng nói em nên đi cắt bao quy đầu và đến hôm qua em đã đến viện và thực hiện tiểu phẫu này. Hiện giờ quy đầu em hơi đau và quan sát thì gạc có chút máu thấm ra, như vậy có sao không thưa bác sĩ. Xin hỏi bác sĩ sau khi cắt bao quy đầu nên làm gì?

sau-khi-cat-bao-quy-dau-nen-lam-gi

Cắt bao quy đầu có lợi ích gì?

Nhiều người lầm tưởng rằng cắt bao quy đầu sẽ làm quy đầu bị xấu, làm mất khoái cảm tình dục, nhưng thực tế thì cắt bao quy đầu sẽ mang đến nhiều lợi ích cho cậu nhỏ: phòng ngừa ung thư dương vật, giảm viêm nhiễm, tránh những bệnh lây lan qua đường tình dục.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu hiện nay với công nghệ hiện đại sử dụng Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu không còn những đau đớn hay những biến chứng nguy hiểm nữa mà thay vào đó cắt bao quy đầu được thực hiện an toàn chính xác đem lại hiệu quả tuyệt đối.

Cắt bao quy đầu có thể hiểu là cắt bỏ đi lớp da thừa nó bao gồm việc cắt bỏ một số cơ thịt và gây thần kinh ở vùng da này.

Bạn mới đi thực hiện tiểu phẫu này thì vết thương vẫn còn mới, miệng vết thương chưa thể lành ngay được nên ở một vài ngày đầu sau tiểu phẫu vết thương sẽ rỉ một chút máu và máu sẽ thấm ra ngoài băng gạc, điều này là hoàn toàn bình thường.

Chăm sóc cậu nhỏ sau tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Để vết thương mau phục hồi ngoài việc kiêng chuyện chăn gối trong vòng 1 tháng thì sau khi cắt bao quy đầu nên làm gì?

  1. Vệ sinh cậu nhỏ trong giai đoạn này đều đặn hàng ngày, thay băng gạc để tránh vi khuẩn xâm nhập gây viêm. Nên rửa cậu nhỏ ngày 2 lần bằng nước ấm, nước muối sinh lý hoặc cồn 75% và sử dụng khăn khô mềm để lau.
  2. Chú ý nghỉ ngơi 3-4 ngày sau khi cắt bao quy đầu, thực hiện mọi sinh hoạt bình thường nhưng tốt là bạn tránh những hoạt động nặng, tránh vận động, đi đứng quá nhiều.
  3. Mặc đồ lót rộng.
  4. Xem hay nghĩ tới những vấn đề về sex để hạn chế cậu nhỏ "biểu tình".
  5. Không sử dụng chất kích thích, rượu bia, đồ nóng.
  6. Ăn nhiều thực phẩm bổ dưỡng để quá trình phục hồi diễn ra nhanh hơn: mật ong, mướp đắng, sữa, chân giò...

Bao quy đầu là nếp gấp da trên phần cuối dương vật, các bạn nam nên chú ý những bất thường ở vùng này để thực hiện cắt bao quy đầu kịp thời tránh những ảnh hưởng tới sức khỏe và hạnh phúc lứa đôi. Nếu bạn cần có những giải đáp cụ thể hơn cho câu hỏi.Sau khi cắt bao quy đầu nên làm gì. Bạn hãy gọi tới số hotline: các bác sĩ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ luôn sẵn sàng giúp bạn.

liên hệ với phòng khámBản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2020
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2018
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám