Địa chỉ:Số 11 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
Giờ làm việc :Từ 08h00 đến 20h00 (Cả thứ 7 và Chủ Nhật)
Cơ sở y tế
0365116117
0365116117

Phá thai có đau không

Phá thai có đau không
Điểm trung bình: 9.8 / 10 (17 lượt đánh giá)
Cập nhật: 2023-02-02 08:02:02

Khi đã chót mang thai ngoài ý muốn thai phụ thường nghĩ tới việc bỏ thai nhưng tâm lý sợ hãi cũng như không biết việc phá thai có đau không và nó có gây nguy hại gì cho cơ thể! Để có cách nhìn khái quát về "phá thai" PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ xin giới thiệu một số phương pháp phá thai hiện có.

pha-thai-co-dau-khong

Phá thai có gây đau đớn gì không?

Có thế nói phá thai là cách sử dụng những dụng cụ y tế đưa vào tử cung để lấy phôi thai ra ngoài. Vì vậy nó cũng có ít nhiều gây đau đớn cho thai phụ. Nhưng sử dụng phương pháp phá thai nào làm giảm thiểu những tổn thương khi tiến hành thủ thuật phá thai mới là vấn đề được quan tâm!

Hiện nay có 3 phương pháp phá thai được áp dụng phổ biến

Nạo thai, hút thai, phá thai bằng thuốc cả 3 phương pháp này đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Tuy vậy hút thai vẫn là cách bỏ thai được lựa chọn hơn cả.

Giới thiệu phương pháp phá thai an toàn không đau tại phòng khám THÁI HÀ

- So với phương pháp phá thai truyền thống thì với phương pháp mới này sẽ làm giảm tối thiểu đau đớn để thực hiện phá thai các bác sĩ sử dụng thuốc gây tê cục bộ trong khoảng thời gian thuốc sẽ có tác dụng.Với phương pháp phá thai không đau trong quá trình tiểu phẫu bác sĩ có thể điều chỉnh áp lực trong tử cung một cách hiệu quả, đồng thời ống hút chỉ tác dụng trên các tổ chức phôi thai, không làm tổn hại đến các bộ phận khác trong tử cung. Vì thế mà những ảnh hưởng đến tử cung hầu như không có.

- Cũng trong thời gian tiểu phẫu thuốc gây tê sẽ có tác dụng trong suốt quá trình tiểu phẫu sẽ diễn ra hoàn toàn thuận lợi và thai phụ không có cảm giác đau đớn. Bệnh nhân sau khi được phá thai bằng phương pháp này, không chỉ đơn giản là lấy được túi thai, giải quyết được nỗi lo viêm nhiễm, các biến chứng.

Phương pháp phá thai không đau có sử dụng ống hút nano siêu dẫn có tính mềm dẻo, đường kính nhỏ, độ đàn hồi cao, có thể di chuyển trong buồng tử cung một cách tự do, không có bất kì ảnh hưởng nào tới tử cung.Trong khi tiểu phẫu không có hiện tượng máu tử cung chảy ngược, đồng thời lượng máu chảy và tỉ lệ phát sinh các phản ứng tổng hợp ít hơn hẳn so với các phương pháp phá thai truyền thống.

Phá thai tuy là tiểu phẫu đơn giản nhưng nếu phá thai không cẩn thận sẽ xảy ra viêm nhiễm và biến chứng nặng nề có thể dẫn tới vô sinh. Vì vậy khi quyết định phá thai bạn nên cân nhắc và lựa chọn cơ sở y tế có uy tín và phương pháp phá thai an toàn.

Mọi thắc mắc về phương pháp phá thai không đau vui lòng bạn gọi theo số máy: 0365 116 117

liên hệ với phòng khámBản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2020
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2018
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám