Địa chỉ:Số 11 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
Giờ làm việc :Từ 08h00 đến 20h00 (Cả thứ 7 và Chủ Nhật)
Cơ sở y tế
0365116117
0365116117

Bệnh lậu chữa bao lâu thì khỏi?

Bệnh lậu chữa bao lâu thì khỏi?
Điểm trung bình: 8.6 / 10 (28 lượt đánh giá)
Cập nhật: 2024-04-20 16:37:57

Có rất nhiều người bị bệnh lậu quan tâm đến việc chữa bệnh lậu bao lâu thì khỏi hay thời gian điều trị bệnh lậu phụ thuộc điều gì? Các bác sỹ phòng khám đa khoa Thái Hà chỉ ra, thời gian chữa bệnh lậu căn cứ theo tình trạng cụ thể của từng bệnh nhân, phương pháp điều trị, thời gian nhiễm bệnh, tình trạng sức khỏe khác nhau thì thời gian điều trị bệnh cũng khác nhau.

Xem thêm:

Bệnh lậu chữa bao lâu thì khỏi?

Bệnh lậu chữa bao lâu thì khỏi?

Các chuyên gia khám bệnh xã hội Phòng khám Thái Hà chỉ ra: Bệnh lậu chỉ cần phát hiện sớm, điều trị kịp thời bằng phương pháp điều trị chuẩn quy thì có thể nhanh chóng đạt được mục tiêu điều trị khỏi bệnh. Phương pháp điều trị bệnh truyền thống thường đạt hiệu quả điều trị chưa cao, thời gian điều trị lâu. Hiện nay, với sự tiến bộ trong y học, đã giúp việc điều trị bệnh lậu trở nên nhanh chóng, đồng thời giảm thiểu khả năng tái phát của bệnh.

Muốn xác định thời gian điều trị bệnh lậu trước tiên bạn chú ý những vấn đề sau:

1. Bạn có điều trị bệnh lậu kịp thời không? Nhiều bệnh nhân sau khi bị nhiễm lậu, thường ngại đi khám, kết quả làm lỡ mất thời cơ điều trị bệnh hiệu quả, làm cho bệnh thêm nặng, việc điều trị lâm sàng khó khăn hơn.

2. Bạn có áp dụng phương pháp điều trị bệnh đúng không? Bệnh lậu mãn tính có thể gây ra nhiều biến chứng bệnh khác như viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, viêm quy đầu, viêm bao quy đầu... do vậy việc điều trị theo đúng phương pháp là việc hết sức quan trọng, để khống chế bệnh triệt để, phòng ngừa bệnh có cơ hội chuyển sang giai đoạn mãn tính.

3. Việc điều trị có khoa học, hợp lý hay không? Trường hợp bệnh nhân tự ý dùng thuốc hoặc điều trị bệnh ở cơ sở không chuyên, có thể làm người bệnh đối diện với nguy cơ bị kháng thuốc. Điều này khiến cho việc điều trị không mang lại hiệu quả, phản tác dụng. Do vậy việc điều trị phải khoa học, hợp lý đúng thuốc, đúng liều lượng, liệu trình trị liệu hợp lý thì bệnh mới điều trị khỏi triệt để được.

4. Bạn tình có điều trị song song không? Sau khi điều trị khỏi bệnh, người bệnh vẫn không có khả năng miễn dịch với vi khuẩn lậu, nếu tiếp tục có quan hệ tình dục với người mang bệnh thì có thể bị lại. Do vậy, khi điều trị bệnh lậu, nên khuyên bạn tình đi kiểm tra và điều trị song song, để tránh nguy cơ bệnh đã khỏi, nhưng lại bị lại.

Căn cứ theo kinh nghiệm điều trị bệnh lậu, các chuyên gia tổng kết: Thời gian tốt để điều trị bệnh lậu đạt hiệu quả là sau khi nhiễm vi khuẩn lậu từ 1- 2 ngày, hơn nữa điều trị càm sớm càng tốt, càng có cơ hôi dễ dàng diệt sạch vi khuẩn, tránh để lâu vi khuẩn gia tăng, làm việc điều trị khó hơn. Do vậy khi có quan hệ không lành mạnh, nhất là có quan hệ với gái mại dâm, các bạn phải chú ý biến chuyển sức khỏe trong 10 ngày đầu, nếu có biểu hiện đái buốt, nóng rát, sốt nhẹ thì nên đi khám ngay không được trù trừ làm mất thời gian điều trị hiệu quả của bệnh.

Phòng khám đa khoa Thái Hà đang áp dụng phương pháp phục hồi Gene DHA trong điều trị bệnh lậu. Đây là một trong những công nghệ điều trị bệnh lậu tiên tiến hiện nay, với rất nhiều ưu điểm vượt trội như: Tiêu diệt mầm bệnh một cách triệt để, tiêu viêm hiệu quả, nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể; thời gian điều trị nhanh chóng, chỉ 1 liệu trình là có thể tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn lậu; tỷ lệ chữa khỏi bệnh hoàn toàn rất cao, không tái phát và an toàn tuyệt đối.

Các bạn có thắc mắc bệnh lậu chữa bao lâu thì khỏi hay các vấn đề liên quan hãy đến phòng khám Thái Hà tại địa chỉ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để được các bác sĩ của chúng tôi khám, tư vấn và điều trị. Các bạn cũng có thể liên hệ tới số điện thoại/zalo 0365.116.117 để được bác sĩ tư vấn trực tuyến miễn phí hoặc đặt lịch khám để được hưởng các ưu đãi hấp dẫn.

liên hệ với phòng khámBản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2020
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2018
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám