Cơ sở y tế
0365116117
0365116117

Thuốc chống xuất tinh sớm tốt nhất

Thuốc chống xuất tinh sớm tốt nhất
Điểm trung bình: 9.7 / 10 (37 lượt đánh giá)

Thưa các bác sĩ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ, em là Nguyên, 26 tuổi. Sau khi kết hôn cuộc sống hôn nhân của vợ chồng em không được hòa hợp. Nguyên nhân do chính em, em bị xuất tinh sớm trong mỗi lần quan hệ, hôm lâu nhất cũng chỉ khoảng 3 phút. Đã một năm rồi, em cảm thấy tình trạng của em đang ngày càng nặng nề hơn. Nghe nói có thể cải thiện tình hình này bằng thuốc, vậy xin hỏi bác sĩ thuốc chống xuất tinh sớm tốt  hiện nay là gì?(Nguyên, Nam Trực- Nam Định).

thuoc-chong-xuat-tinh-som

Loại thuốc chống xuất tinh sớm hiệu quả

Cảm ơn bạn đã tín nhiệm gửi câu hỏi về PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ, sau đây các bác sĩ sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn.

Xuất tinh sớm là biểu hiệu hiện của tình trạng yếu sinh lý, có tới 20% nam giới bị mắc phải phiền toái từ vấn đề này. Là nam giới thì bất kỳ ai cũng đã từng bị xuất tinh sớm, chỉ là hiện tượng này xảy ra thường xuyên hay không mà thôi.

Nếu bạn nghi ngờ bị xuất tinh sớm có thể xác định theo các yếu tố sau

  1. Xuất tinh khi cậu nhỏ mới đưa vào âm đạo dưới 1 phút.
  2. Xuất tinh trước khi bạn gái có được khoái cảm.
  3. Xuất tinh sớm còn là khi nam giới không thể kiểm soát được sự xuất tinh, nên thường xuất tinh mà không thấy thỏa mãn, không theo chủ ý. Cảm giác sau xuất tinh là hụt hẫng và bực bội.

Đa phần khi có hiện tượng xuất tinh sớm, nam giới không đi khám mà giấu bệnh, họ sợ sự bàn tán vì đây quả thực là vấn đề nhạy cảm, khó nói. Không ai muốn "vạch áo cho người xem lưng", làm mình mất mặt và xấu hổ cả.

Nhưng xuất tinh sớm không còn là một vấn đề bình thường, bệnh để lâu, tình trạng xuất tinh sớm thành mạn tính, điều trị khó khăn và ảnh hưởng tới sức khỏe nam giới. Rối loạn cương dương, vô sinh là những bệnh lý mà nam giới thường dễ mắc phải.

Có nên sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm không?

Theo các chuyên gia tình dục học thì điều trị xuất tinh sớm không thể chỉ dùng thuốc. Nhiều khi thuốc không có tác dụng nếu như bệnh đã nặng. Do xuất tinh sớm có căn nguyên từ vấn đề tâm lý nên điều trị bằng các liệu pháp tâm lý là cần thiết.

Trường hợp của bạn có thể kết luận rằng bạn bị xuất tinh sớm, bạn đừng quá lo lắng, hãy giữ cho tâm trạng thoải mái, xóa bỏ những căng thẳng, ăn uống và tập luyện thể dục điều độ. Thuốc chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện có nhiều loại nhưng bạn nên đi khám để bác sĩ nắm rõ tình trạng của bạn và đưa ra những loại thuốc điều trị thích hợp.

Những bài tập cơ xương chậu, các mẹo trong điều trị xuất tinh sớm đều được phản ánh có hiệu quả tích cực. Tuy nhiên, sử dụng thuốc, tập luyện chỉ có kết quả với tình trạng xuất tinh giai đoạn đầu. Khi đã bị nặng cần phải tiến hàng cắt dây thần kinh lưng dương vật, đây được cho là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay.

Bạn có thể tìm hiểu thêm để biết rõ hơn về vấn đề Thuốc chống xuất tinh sớm tốt  bằng cách liên lạc trực tiếp với các chuyên gia PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ qua số hotline: 0365 116 117. Các bác sĩ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ phòng khám phụ khoaPHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2018
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám