Địa chỉ:Số 11 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
Giờ làm việc :Từ 08h00 đến 20h00 (Cả thứ 7 và Chủ Nhật)
Cơ sở y tế
0365116117
0365116117

Phá thai không đau, không nguy hại cho tử cung

Phá thai không đau, không nguy hại cho tử cung
Điểm trung bình: 9.4 / 10 (24 lượt đánh giá)
Cập nhật: 2020-06-30 10:06:16

Phá thai là một trong những biện pháp sử dụng các dụng cụ y tế đưa vào tử cung để lấy bào thai ra ngoài. Vậy có cách nào để  phái thai không đau và không gây ảnh hưởng nhiều tới tử cung và không để sót thai.

pha-thai-khong-dau-003

Phá thai không đau bằng cách nào?

Dưới đây phòng khám THÁI HÀ giới thiệu một phương pháp phá thai tiên tiến nhất hiện nay không đau, không để lại biến chứng:

Phương pháp phái thai không đau sử dụng ống siêu dẫn, giải quyết thai nhanh chóng chỉ 1 lần, không tổn thương các tổ chức khác, cả quá trình thủ thuật chỉ diễn ra trong vòng vài phút, tránh những rủi ro do thủ thuật phá thai truyền thống gây ra, bảo đảm khả năng sinh sản của nữ giới.

Phá thai không nguy hại cho tử cung?

 Khác với phương pháp phá thai truyền thống là sử dụng ống dẫn bằng kim loại đưa vào tử cung nếu không cẩn thận dễ gây tử cung và ảnh hưởng tới các cơ quan khác. Hơn nữa các ống dẫn bằng kim loại rất khó để hút các bào thai nhỏ vì vậy dễ gây nên tình trạng sót thai.

Với phương pháp sử dụng ống hút siêu dẫn bác sĩ có thể quan sát bào thai trong tử cung một cách rõ nét trực tiếp thông qua hệ thống giám sát hiển thị hình ảnh, làm cho ống hút nhỏ định vị một cách chính xác.

Đảm bảo thủ thuật diễn ra một cách chính xác không có một chút sai sót nào, đồng thời thủ thuật không mở rộng tử cung có thể tránh những bệnh do nạo hút quá độ gây ra của phá thai truyền thống.

Bằng phương pháp phá thai không đau bảo vệ tử cung trực quan bằng ống siêu dẫn là công nghệ phá thai an toàn nhất trên thế giới hiện nay. Nó có những ưu điểm vượt trội hơn các công nghệ phá thai hiện nay, tiến hành cải cách về mặt an toàn, trực quan, không đau, không gây sót thai và biến chứng.

Tuy phá thai là một thủ thuật nhỏ nhưng nếu không đáp ứng được những tiêu chuẩn cho phép thì phá thai sẽ gây ra rất nhiều biến chứng về sau này. Vì vậy bạn nên lựa chọn cơ sở y tế nào có uy tín và chuyên gia giỏi đáp ứng đẩy đủ điều kiện về trang thiết bị cũng như đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm. Điều đó sẽ làm bạn an tâm hơn khi quyết định loại bỏ thai.

Mọi thắc mắc cũng như cần tư vấn về các phương pháp phá thai hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng: 0365 116 117

liên hệ với phòng khámBản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2020
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2018
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám