• địa điểm
  • giờ làm
  • điện thoại
  • liên hệ

Phá thai giá bao nhiêu

Trước khi quyết định phá thai chị em thường băn khoăn và có nhiều câu hỏi không biết" phá thai giá bao nhiêu". Và có những phương pháp phá thai nào an toàn lại có thể tiết kiệm được chi phí! Hôm nay, các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ giúp chị em giải đáp thắc mắc, băn khoăn đó.

Hiện nay, có các phương pháp phá thai thường được nhiều người sử dụng như: phá thai bằng thuốc, nạo thai và tiên tiến hơn là hút thai bằng ông siêu dẫn...chị em có thể lựa chọn hay có thể được tư vấn của bác sĩ.

pha-thai-het-bao-nhieu

Phá thai hết bao nhiêu tiền?

Tuy vậy những chị em mang thai ngoài ý muốn luôn quan tâm hơn cả đó là sự an toàn và chi phí phá thai. Tùy vào từng bệnh viện hay phòng khám tư mà giá cả có khác nhau vì vậy chị em nên lựa chọn nơi nào phá thai uy tín?

Chi phí phá thai phụ thuộc vào đâu

- Phí phá thai phụ thuộc vào kích thước thai( tuổi thai nhi): Trước khi tiến hành phá thai, bác sĩ sẽ tiến hành khám thai để xác định độ tuổi và kích thước thai. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn cho chị em các phương pháp phá thai cho phù hợp và đưa ra mức chi phí phù hợp. Khi đến với phòng khám đa khoa Thiên Tâm, chị em có thể hoàn toàn yên tâm về chi phí phá thai, vì các chi phí phá thai sẽ được bác sĩ thông báo cho chị em một cách công khai, minh bạch, hợp lý để chị em có thể tự do lựa chọn sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân.

Các cách phá thai thường áp dụng hiện nay là gì?

Dấu hiệu nhận biết có thai sớm?

- Ngoài ra, chi phí phá thai còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của chị em, nếu như trước khi phá thai bác sĩ kiểm tra ở chị em có có sự viêm nhiễm thì bắt buộc phải điều trị viêm nhiễm. Sự viêm nhiễm phụ khoa của mỗi người là khác nhau do vậy chi phí điều trị cũng khác nhau.Yếu tố này cũng làm tăng thêm chi phí phá thai cho bạn. Nếu chị em mắc phải các viêm nhiễm phụ khoa thì không thể tiến hành phá thai ngay lập tức, mà bắt buộc phải điều trị tận gốc viêm nhiễm, sau đó mới có thể phá thai.

- Phá thai giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào việc chị em lựa chọn cơ sở thực hiện, trình độ của bác sĩ và phương pháp phá thai. Nếu chị em thực hiện phá thai tại các cơ sở có uy tín và chất lượng với các bác sĩ có trình độ cao, trang thiết bị y tế hiện đại thì đương nhiên chi phí sẽ cao hơn những cơ sở không có uy tín, chất lượng kém. Nhưng đổi lại, chị em sẽ được đảm bảo an toàn về sức khỏe sinh sản và tính mạng.

- Sau khi phá thai không thể tránh khỏi những tổn thương vì vậy sau khi tiểu phẫu cần có chế độ nghỉ ngơi và ăn uống và cần theo dõi của bác sĩ. Sau phá thai, chị em cần được nghỉ ngơi nhiều và cần tăng cường bổ sung đầ đủ các chất dinh dưỡng cần thiết như sắt, vitamin, kẽm, và omega 3 để nhanh chóng phục hồi sức khỏe. Đặc biệt, sau phá thai khoảng 2 tuần, chị em nên đến cơ sở y tế để thăm khám với mục đích: kiểm tra xem thai nhi đã được loại bỏ hoàn toàn hay chưa, và đảm bảo an toàn cho sức khỏe, chắc chắn rằng sức khỏe phục hồi tốt, và không có bất cứ ảnh hưởng gì xấu xảy ra.

Giới thiệu phương pháp phá thai an toàn hiện nay

Phòng khám Thiên Tâm là một cơ sở phá thai có uy tín và chất lượng cao trong lĩnh vực phá thai với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao (100% bác sĩ có trình độ học vấn sau đại học, đã từng trau dồi kinh nghiệm ở nước ngoài), kinh nghiệm lâu năm, cộng thêm các trang thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ các nước tiên tiến ở trên thế giới như Mỹ, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, … Hiện nay, phòng khám đa khoa Thiên Tâm đang áp dụng phương pháp phá thai không đau bằng ống hút siêu dẫn với kỹ thuật siêu âm hiện đại cho hình ảnh chân thực, rõ nét bảo đảm phá thai an toàn, không đau, hiệu quả và nhanh chóng.

Phương pháp phá thai không đau bảo vệ tử cung tại phòng khám Thiên Tâm được coi là phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay. Các ống hút nano được nhập khẩu chỉ dùng một lần, có tính mềm dẻo, đường kính nhỏ, độ đàn hồi cao, có thể di chuyển trong buồng tử cung một cách tự do, không có bất kì ảnh hưởng nào tới tử cung. Ưu điểm lớn nhất của kĩ thuật phá thai không đau bảo vệ tử cung là ở chỗ có thể giảm thiểu những nguy cơ tiềm ẩn sau này cho người bệnh.

Kĩ thuật phá thai không đau bảo vệ tử cung cùng cơ chế và cấu tạo đặc thù của nó có thể bù đắp những thiếu sót của phương pháp hút nạo thai truyền thống.Vì vậy khi quyết định phá thai chị em nên lựa chọn phòng khám có uy tín và phương pháp phá thai an toàn để tránh những biến chứng và hệ lụy sau này!

Trên đây là những thông tin cơ bản về vấn đề phá thai giá bao nhiêu đợc cung cấp bởi các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm. Nếu chị em vẫn còn có những thắc mắc có liên quan thì hãy liên hệ với phòng khám theo số điện thoại 01666 06 55 66 – 01666 06 55 88 để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn miễn phí. Hoặc trực tiếp tới địa chỉ 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội để thăm khám và bỏ thai trong điều kiện bắt buộc phải phá thai.

 

Phá thai giá bao nhiêu
Điểm trung bình: 9.8 / 10 (10 lượt đánh giá)