Cơ sở y tế
0365116117
0365116117

Phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền?

Phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền?
Điểm trung bình: 10.0 / 10 (29 lượt đánh giá)

Thuốc phá thai từ khi ra đời mang đến cho phụ nữ một lựa chọn mới trong các phương pháp phá thai an toàn. Ngoài việc tìm hiểu về cách dùng thuốc, tác dụng phụ và những thắc mắc về ảnh hưởng của việc phái thai bằng thuốc thì câu hỏi "Phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền?" được chị em tìm kiềm rất nhiều.

pha-thai-bang-thuoc-gia-bao-nhieu-tien

Phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu tiền?

Tùy theo từng cơ sở y tế trước khi chỉ định phá thai bác sĩ sẽ thăm khám sức khỏe để đảm bảo mọi thứ ổn định và bạn đủ điều kiện để sử dụng thuốc hay không và dựa vào phí dịch vụ ở từng nơi sẽ quyết định giá cho một lần phá thai bằng thuốc.

Khoảng 20 năm trở lại đây, thuốc phá thai bắt đầu được đưa vào sử dụng. Phá thai bằng thuốc là phương pháp đình chỉ thai kỳ dưới 7 tuần tuổi bằng thuốc. Người ta liệt kê được những ưu điểm của phương pháp này là:

  • Không đau đớn.
  • Không dùng đến dụng cụ y tế nên tránh được nhiễm trùng.
  • Giảm những biến chứng nguy hiểm như thủng tử cung, sót rau thai, viêm nhiễm gây tắc vòi trứng...
  • Giảm nguy cơ vô sinh.

Sử dụng thuốc phá thai mặc dù nhanh chóng và không mất nhiều thời gian nhưng các bà mẹ hãy chú ý đến cách sử dụng và không nên lạm dụng thuốc quá nhiều. Thuốc phá thai cũng là một cách tác dụng vào buồng tử cung để đẩy thai nhi ra ngoài (sẩy thai tự nhiên) bởi thế nếu dùng nhiều lần sẽ gây ra nhiều nguy hiểm tới người mẹ.

Thuốc phá thai được dùng là thuốc nào?

Thuốc phá thai hiện nay được sử dụng phổ biến nhất là Mf và MTdùng kết hợp. Không được tự ý sử dụng tại nhà mà phải đến bác sĩ thăm khám và theo dõi sau khi uống. Sử dụng thuốc phá thai cần phải có đủ những điều kiện sau:

  • Siêu âm để xác định chính xác không có hiện tượng thai nhi ngoài tử cung.
  • Tuổi thai nhất định phải dưới 7 tuần tuổi (dưới 49 ngày).
  •  Người mẹ không mắc các bệnh hẹn suyễn, bệnh về tim mạch, gan, thận, huyết áp cao...

Bộ y tế đã cấm các hiệu thuốc bán thuốc phá thai, nhưng thực tế loại thuốc này vẫn được bán nếu bạn hỏi và cần nó. Vì lợi nhuận mà nhiều người rao bán cả trên mạng với giá trung bình là 500 nghìn đồng. Tất cả đều công khai và đối tượng của chúng thường là những cô bé mới lớn, những em sinh viên trót "ăn trái cấm" mà lo sợ gia đình và xã hội lên tiếng.

Nhiều trường hợp do không đủ tiền để đến các cơ sở y tế thực hiện phá thai an toàn mà tự ý dùng thuốc dẫn đến các tai biến băng huyết nặng, tử vong.

Biến chứng thường thấy như thai chết lưu hoại tử trong ổ bụng làm nhiễm trùng tử cung gây mất máu, tụt huyết áp ảnh hưởng tới tính mạng người mẹ. Sảy thai giữa chừng, thai không chết và không ra được nhưng thai nhi cũng không còn hoàn thiện mà chịu những khuyết tật.

Phá thai bằng thuốc an toàn ở đâu?

Những cơ sở an toàn, tin cậy mới được phép kê đơn thuốc phá thai cho thai phụ. Những bác sĩ đã được đào tạo và có kinh nghiệm sẽ giám sát chặt chẽ mọi quá trình cho đến khi thực hiện thành công và sức khỏe của người mẹ được phục hồi.

Phát hiện thai sớm thì thực hiện phá thai bằng thuốc sẽ an toàn và giảm những nguy cơ tai biến hơn. Hãy lựa chọn các cơ sở chuyên khoa có thương hiệu để đảm bảo thành công tuyệt đối bạn nhé!

Trên đây là những giải đáp của các chuyên gia PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ về vấn đề Phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền?. Nếu bạn còn thắc mắc hay lo lắng có thể liên hệ trực tiếp với các bác sĩ qua số 0365 116 117 để được giải đáp.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ phòng khám phụ khoaPHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2018
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám