• địa điểm
  • giờ làm
  • điện thoại
  • liên hệ

Nơi khám phụ khoa tốt nhất

Bệnh phụ khoa luôn là nỗi lo lắng của chị em phụ nữ nhưng để tìm được nơi khám phụ khoa tốt thì cũng là một vấn đề mà chị em luôn quan tâm. Cũng vì vấn đề này mà rất nhiều chị em đã có những chia sẻ:

 

bac-si-phu-khoa-004

Khám phụ khoa ở đâu tốt?

Chị Mai Lan - Hà Đông - Hà Nội: Vùng kín của tôi bị ngứa rát và khí hư có mùi hôi sau khi tham khảo được một bạn bè giới thiệu tôi đã tìm đến với phòng khám phụ khoa Thiên Tâm Hà Nội để khám chữa. Khi đến đây tôi cảm thấy rất an tâm và hài lòng về chất lượng cũng như sự nhiệt tình của các bác sĩ và nhân viên. Giờ bệnh của tôi đã khỏi rất cảm ơn các bác sĩ.

Cũng như chị Mai Lan chị Tâm - Phủ Lý - Hà Nam chia sẻ : Tôi có biểu hiện sốt nhẹ, đau bụng dưới và vùng kín đau rát sau khi được bạn bè giới thiệu tối đã tìm đến với phòng khám đa khoa Thiên Tâm. Sau khi làm  một số xét nghiệm các bác sĩ kết luận tôi bị viêm vùng chậu. Sau khi được được điều trị giờ bệnh tình của tôi đã khỏi hẳn tôi rất hài lòng về chất lượng của phòng khám và tin tưởng vào các bác sĩ tại đây.

Khác với chị Mai Lan và chị Tâm chị Thanh Thủy - Hải Phòng cho biết: Chị đã lấy chồng được 2 năm mà chưa có con chị đã khám ở rất nhiều nơi nhưng chưa có kết quả khả quan. Sau khi được giới thiệu chị đã tìm đến với phòng khám Thiên Tâm. Sau khi làm xét nghiệm và được chuẩn đoán chị bị chít hẹp vòi trứng. Sau khi đã xác định được bệnh các bác sĩ ở đã chữa khỏi bệnh cho tôi. Giờ tôi đã mang thai được 6 tháng tôi rất hạnh phúc và biết ơn các bác sĩ ở đây.

Trên đây chỉ là một vài trường hợp các chị em đã khám và được chữa khỏi bệnh và đã có những chia sẻ hữu ích. Để khẳng định chất lượng cũng như được sự tin tưởng của bệnh nhân với với phòng khám của chúng tôi.

Phòng khám có đội ngũ chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị các bệnh phụ khoa. Trải qua nhiều năm phát triển, Phòng khám đã xây dựng trở thành Phòng khám hiện đại hóa với sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao cùng thái độ phục vụ nhiệt tình. Phòng khám tự hào là Phòng Khám Phụ Khoa tốt nhất ở Hà Nội là nơi bệnh nhân gửi chọn niềm tin.

Điều trị các bệnh phụ khoa bằng máy hiện đại

- Chữa Trị Bệnh Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung Với Kỹ Thuật Chiếu Sóng Tiêu Dung Bằng Thiết Bị LEEP Của Mỹ

- Liệu pháp tổng hợp GTY trị liệu bệnh viêm âm đạo.

- Liệu pháp giải độc sinh thái chữa trị tận gốc bệnh Viêm vùng chậu.

- Đưa vào phương pháp hiện đại trong lĩnh vực thu nhỏ âm đạo, phá thai an toàn, phá thai không đau...

- Ngoài ra còn rất nhiều các trang thiết bị hiện đại khác chữa các bệnh nam khoa, Bệnh trĩ, Bao quy đầu, hôi nách.

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm là địa chỉ khám phụ khoa tốt  mà chị em có thể tin tưởng !

 

Nơi khám phụ khoa tốt nhất
Điểm trung bình: 9.5 / 10 (47 lượt đánh giá)