Cơ sở y tế
0365116117
0365116117

Nên phá thai ở đâu

Nên phá thai ở đâu
Điểm trung bình: 9.5 / 10 (11 lượt đánh giá)

Xin chào bác sĩ của chuyên muc tư vấn sức khỏe sản phụ khoa của Phòng khám THÁI HÀ. Em năm nay 22 tuổi em có một vài băn khoăn muốn được các bác sĩ tư vấn. Em là sinh viên năm 2 của trường đại học thương mại. Chuyện là như thế này bác sĩ ạ: Em và bạn trai của em yêu nhau được hơn 1 năm trong lúc yêu nhau chúng em đã không kiềm chế được cảm xúc của mình và có quan hệ tình dục với nhau. Sau lần quan hệ đấy em đã có thai được 2 tháng. Nhưng vì điều kiện hoàn cảnh không cho em sinh em bé nên chúng em đã quyết định bỏ đứa bé. Nhưng điều em sợ là sau khi phá thai thì có ảnh hưởng tới việc sinh nở của em sau này không? Nếu vậy thì em nên đi phá thái ở đâu? Mong các bác sĩ tư vấn giúp em (Thanh Hường - Kiều Mai- Hà Nội).

nen-pha-thai-o-dau

Nên phá thai ở đâu oan toàn?

Trước hết cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn sức khỏe sản phụ khoa của chúng tôi. Lời đầu tiên chúng tôi khuyên bạn là hãy lên suy nghĩ kĩ trước khi muốn bỏ đứa bé! Theo như bạn nói thì trong điều kiện 2 người còn đang đi học nên không thể sinh nở được nếu 2 bạn đã xác định với nhau thì nên về thưa chuyện với gia đình để cùng hỗ trợ sinh đứa bé.

 Còn nếu bạn đã quyết định bỏ thai thì hiện nay có rất nhiều phương pháp phá thai mà bạn có thể lựa chọn: nạo thai, hút thai, phá thai bằng thuốc...Tất cả những phương pháp phá thai này đều có thể thực hiện tại bệnh viện hay phòng khám tư nhân đã được cấp phép.Cho dù bạn phá thai bằng phương pháp nào thì cũng có ít nhiều gây ảnh hưởng tới tử cung của bạn.

Vì vậy bạn nên chọ những bệnh viện nào có uy tín và bác sĩ giàu kinh nghiệm thì trong quá trình làm thủ thuật sẽ giảm được những nguy cơ gây nhiễm trùng và ảnh hưởng tới việc sinh sản sau này.

Nếu bạn có những thắc mắc hay cần tư vấn về những phương pháp phá thai của phòng khám THÁI HÀ của chúng tôi vui lòng liên hệ theo đường dây nóng:0365 116 117

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ phòng khám phụ khoaPHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2018
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám