Địa chỉ:Số 11 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
Giờ làm việc :Từ 08h00 đến 20h00 (Cả thứ 7 và Chủ Nhật)
Cơ sở y tế
0365116117
0365116117

Nạo phá thai như thế nào

Nạo phá thai như thế nào
Điểm trung bình: 9.9 / 10 (20 lượt đánh giá)
Cập nhật: 2017-02-17 15:54:48

Xin chào bác sĩ sản  phụ khoa của phòng khám THÁI HÀ em năm nay 21 tuổi hiện đang là sinh viên. Em có một vấn đề băn khoăn cần các bác sĩ tư vấn giúp. Em và bạn trai em yêu nhau được 2 năm trong một lần không kiềm chế được cảm xúc em chúng em đã quan hệ với nhau. Giờ em có thai được hơn 2 tháng nhưng do điều kiện và hoàn cảnh em không thể giữ lại thai được. Chúng em đã quyết định đi nạo thai nhưng không biết nạo phá thai như thế nào cho an toàn. Em rất sợ sau khi nạo phá thai sẽ ảnh hưởng tới việc sinh nở sau này. Mong các bác sĩ tư vấn giúp em?( Nguyễn Thị H - Đông Anh- Hà Nội).

nao-hut-thai-the-nao

Trả lời: Trước khi đưa ra lời tư vấn cho bạn H chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc kĩ trước khi quyết định phá thai. Bạn  H có thể bạn với bạn trai của mình và gia đình 2 bên để được giúp đỡ và sinh đứa bé. Nếu như hoàn cảnh không cho phép mà bạn phải bỏ thai thì chúng tôi sẽ giới thiệu một số phương pháp phá thai mà bạn có thể lựa chọn.

Hiện nay có 3 phương pháp phá thai chính: nạo thai, hút thaiphá thai bằng thuốc tùy vào từng điều kiện hoàn cảnh và sức khỏe của thai phụ, độ tuổi của thai nhi mà các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phá thai tốt nhất.

Hiện nay phòng khám sản phụ khoa THÁI HÀ của chúng tôi đang áp dụng phương pháp phá thai mới nhất an toàn và không để lại biến chứng. Phương pháp phá thai an toàn này sử dụng ống nano siêu dẫn được luồn vào tử cung. Ống siêu dẫn này được nối với bơm áp lực và thai nhi sẽ được hút ra ngoài theo ống.

Với phương pháp phá thai mới này khi ống siêu dẫn di chuyển linh hoạt trong tử cung giúp hút sạch thai ra ngoài không gây xót thai hơn nữa ống siêu dẫn này có cấu tạo mềm sẽ không gây ra đau đớn cũng như các tổn thương như các phương pháp phá thai truyền thống.

Lời khuyên: Nếu bạn H đã quyết tâm bỏ thai thì đừng nên chần chừ lâu, nên nhanh chóng dứt khoát vì sớm được chừng nào tốt chừng ấy. Càng để lâu thì việc nạo phá thai sẽ càng kém an toàn, những rủi ro sau khi nạo phá thai càng tăng lên nhiều lần hơn.

Mọi thắc mắc hay cần tư vấn về các phương pháp phá thai bạn hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng" : 0365 116 117

liên hệ với phòng khámBản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2020
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2018
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám