• địa điểm
  • giờ làm
  • điện thoại
  • liên hệ

Khám nam khoa ở đâu?

Ngày nay với sự phát triển của internet thì việc tìm một địa chỉ khám nam khoa không còn quá khó khăn nhưng khám nam khoa ở đâu uy tín và hiệu quả thì không phải việc đơn giản. Phòng khám nam khoa Thiêm Tâm 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội là cơ sở y tế đạt chuẩn được Bộ Y tế cấp phép khám và chữa trị các bệnh nam khoa. Trong nhiều năm qua, Phòng khám được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và nhận được sự hài lòng của hàng nghìn bệnh nhân.

kham-nam-khoa-o-dau-01

Khám bệnh nam khoa ở đâu?

Anh Tiến Dũng 26 tuổi ở Nam Định chia sẻ: "Tôi bị hẹp bao quy đầu nhưng không biết nên đi cắt bao quy đầu tại đâu. Có quá nhiều phòng khám nam khoa ở Hà Nội. Tôi cần tìm một cơ sở y tế chất lượng đảm bảo và đặc biệt phải an toàn nhưng phòng khám nào cũng quảng cáo rầm rộ đến chóng mặt. Sau khi tìm hiểu qua mạng tôi quyết định lên các diễn đàn và hỏi đồng nghiệp thì theo đánh giá là Phòng Khám Thiên Tâm có chất lượng khám chữa nam khoa tốt nhất, bác sĩ giỏi và kỹ thuật cao nên tôi rất yên tâm".

Anh Vi Quân 30 tuổi ở Hải phòng sau một lần không kiềm chế được do uống quá nhiều rượu anh đã quan hệ với gái mại dâm, hậu quả là cậu bé sưng đau và chảy mủ. "Tôi lo lắng và vội tìm kiếm các địa chỉ khám nam khoa ở Hà Nội nhưng thấy đâu đâu cũng nói tốt, rất may anh bạn thân của tôi trước đó đã đi khám tại Phòng khám nam khoa Thiên Tâm nên đã giới thiệu tôi đến đây. Bác sĩ chẩn đoán tôi bị bệnh lậu, đang ở giai đoạn cấp tính và khẳng định có thể chữa khỏi được. Đến giờ tôi đã hoàn toàn khỏi bệnh, tôi cảm ơn các bác sĩ rất nhiều".

Đó là những chia sẻ chân thật của những bệnh nhân đã và đang lựa chọn khám chữa bệnh tại Phòng khám đa khoa Thiên Tâm.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm đã có hàng chục năm tuổi nghề. Hầu hết những bác sĩ nam khoa tại Phòng khám Thiên Tâm đều đã từng làm việc nhiều bệnh viện trung ương lớn, là những vị thầy thuốc ưu tú, tận tâm, tận tình.

Trang thiết bị và kỹ thuật hiện đại. Phòng khám luôn chú trọng đầu tư, nâng cấp và ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh. Những phương pháp và kỹ thuật mới được các y bác sĩ nhanh chóng học hỏi và áp dụng mang lại những thành công trong điều trị, hạn chế tối đa mọi nhược điểm của các phương pháp cũ. Chính sự đầu tư về máy móc, thiết bị y tế mà phòng khám đa khoa Thiên Tâm là một trong những phòng khám được đánh giá cao với thế mạnh riêng không một phòng khám nào sánh kịp.

Khám nam khoa có tốn tiền không?

Chi phí dịch vụ và những khoản phí thu tại phòng khám là công khai, tất cả đều luôn hợp lý, chưa có một bệnh nhân nào thắc mắc về tiền phí dịch vụ tại đây. Chúng tôi luôn cố gắng đưa ra những mức phí thấp nhất và có các chương trình khuyến mại giảm chi phí để bệnh nhân có thể yên tâm khám và điều trị.

Những bệnh nhân đến khám chữa tại Phòng khám luôn được nhân viên y tế chăm sóc chu đáo, hướng dẫn tận tình. Mục tiêu của chúng tôi là hết lòng vì người bệnh, tạo tâm lý thoải mái và cảm giác yên tâm cho người bệnh.

Khám nam khoa là giúp ngăn ngừa và phòng tránh những bệnh lý nguy hiểm, đầu tư tại Phòng khám Thiên Tâm là sự đầu tư sáng suốt của bạn. Hãy chăm sóc sức khỏe sinh sản của bạn ngay bây giờ bạn nhé!

Phòng khám nam khoa Thiên Tâm chữa bệnh không ngày nghỉ, đáp ứng mọi nhu cầu của cánh mày râu. Hãy gọi điện theo đường dây nóng: 01666 06 55 66 để được các bác sĩ tư vấn nếu như bạn còn thắc mắc về vấn đề Khám nam khoa ở đâu?

Khám nam khoa ở đâu?
Điểm trung bình: 9.5 / 10 (21 lượt đánh giá)