Cơ sở y tế
0365116117
0365116117

Điều trị bệnh lậu

Điều trị bệnh lậu
Điểm trung bình: 9.8 / 10 (8 lượt đánh giá)

Bệnh lậu đã và đang là mối nguy hại của mỗi thanh niên trong độ tuổi hoạt động tình dục mạnh mẽ. Sự lây lan và tốc độ phát triển của bệnh khá nhanh vì vậy việc điều trị bệnh lậu cũng gặp không ít những khó khăn.

dieu-tri-benh-lau

Điều trị bệnh lậu như thế nào?

Tùy vào từng giai đoạn và mức độ nặng nhẹ của bệnh lậu mà việc điều trị khác nhau. Đối với bệnh lậu ở giai đoạn nhẹ có thể dùng thuốc kháng sinh nhưng khi sử dụng thuốc kháng sinh chỉ có thể chấm dứt tình trạng nhiễm khuẩn nhưng không thể làm khỏi được những tổn thương.

Làm sao để nhận biết sớm bệnh lậu để có cách điều trị?

Thường thì bệnh lậu rất khó có thể nhận biết chỉ khi làm xét nghiệm mới có thể chuẩn đoán chính xác. Nhưng cũng có thể nhận biết sớm bệnh lậu qua một số biểu hiện:

Đối với nữ giới thì bệnh lậu kín đáo và khó nhận biết hơn: ảm giác rát buốt khi đi tiểu, tiểu dắt, có thể tiểu ra máu, chảy mủ niệu đạo. Đau âm ỉ ở vùng bụng dưới, ngứa vùng kín, đau khi giao hợp. Sưng viêm vùng âm hộ, âm đạo...

Còn đối với nam giới sau khi nhiễm khuẩn lậu từ 3-5 ngày bệnh nhân sẽ xuất hiện một vài triệu chứng: Lỗ niệu đạo sưng đỏ, ngứa, đau và có kèm chảy mủ màu vàng đậm hoặc màu vàng xanh, tiểu buốt, tiểu nhiều lần, tiểu ra máu...

Hiện tại phòng khám THÁI HÀ của chúng tôi đang áp dụng phương pháp điều trị bệnh lậu bằng công nghệ bức xạ điện trường DHA đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Khi các tia bức xạ điện trường này đi vào vùng nhiễm khuẩn sẽ phá hoại nguyên thể DNA của vi khuẩn gây bệnh, ngăn chặn khả năng phục hồi của chúng.

Phương pháp điều trị DHA tiên tiến có khả năng định tính, định lượng, định vị tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh. Đồng thời nâng cao hệ thống miễn dịch trong cơ thể; vừa trị bệnh cục bộ tại ổ bệnh, đã nâng cao hiệu quả điều trị bệnh lên mức cao nhất.

 Nếu bạn có những thắc mắc hay cần tư vấn về bệnh hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng: 0365 116 117

 

 

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ phòng khám phụ khoaPHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2018
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám