Cơ sở y tế
0365116117
0365116117

Chữa trị bệnh sùi mào gà ở đâu

Chữa trị bệnh sùi mào gà ở đâu
Điểm trung bình: 9.7 / 10 (30 lượt đánh giá)

Sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội hiện chưa có bất cứ loại thuốc đặc hiệu nào để chữa khỏi. Bệnh sùi mào gà không phải là một bệnh viêm nhiễm thông thường nên khi đã có những dấu hiệu của bệnh thì người bệnh cần phải sớm đi khám và điều trị.

chua-benh-sui-mao-ga-o-dau

Bệnh sùi mào gà do vi rút HPV gây ra và con đường lây nhiễm chủ yếu là qua đường tình dục không an toàn. Người mắc sùi mào gà phải chịu nhiều phiền phức và nếu không điều trị sùi mào gà đúng cách bệnh nặng hơn sẽ có những biến chứng như gây ra những tổn thương rộng ở cơ quan sinh sản, với phụ nữ dễ bị ung thư âm đạo, ung thư cổ tử cung...với nam giới là ung thư dương vật.

Vacxin phòng chống HPV có chữa khỏi sùi mào gà?

Nhiều bạn trẻ hiểu nhầm về công dụng của vacxin phòng chống HPV là chữa bệnh sùi mào gà nhưng nó không có tác dụng chữa bệnh khi bạn đã tiếp súc với mầm bệnh trước khi tiêm. Vacxin phòng chống HPV chỉ có tác dụng phòng chống miễn dịch với các chủng virut HPV mà vacxin có hiệu lực phòng chống, đồng thời có tác dụng phòng tránh cho những ai chưa bị bệnh.

Vắc xin phòng HPV hiện nay có hai loại, nếu bạn đã bị nhiễm loại virut này thì cần nghe những lời khuyên và tuân thủ nghiêm các chỉ định điều trị của bác sĩ.

Chữa bệnh sùi mào gà ở đâu?

Sùi mào gà xuất hiện đầu tiên là những u nhú mềm màu hồng tươi dần dần lan ra thành từng đám giống như mào gà hay hoa súp lơ. Ngứa rát và khó chịu, bệnh để lâu biến chứng thường là bội nhiễm hình thành những nốt mủ, loét và chảy máu.

Thuốc trị bệnh sùi mào gà không có khả năng tiêu diệt vi rút HPV vì thế hầu hết các phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà hiện nay đều tập trung vào điều trị triệu chứng.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ, Số 11 Thái Hà. Trung Liệt. Đống Đa. Hà Nội tự hào trong nhiều năm qua là cơ sở chuyên khoa uy tín trong khám và điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân bị sùi mào gà.

Phương pháp ALA – PDT điều trị bệnh sùi mào gà tại PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ là phương pháp hiện đại nhất được tiến hành qua 3 giai đoạn: Loại bỏ nốt sùi có thể thấy; Loại bỏ nhiễm khuẩn trong thời gian ủ bệnh; Theo dõi sau điều trị để tránh tái phát. Điều quan trọng là bạn cần phải tuân thủ theo các chỉ định của bác sĩ và có những kiểm tra định kỳ để kiểm soát bệnh.

Khi đã bị sùi mào gà bạn nên tránh quan hệ tình dục và nếu có quan hệ cần phải sử dụng bao cao su để tránh nhiễm virut sang bạn tình. Bạn nên khuyên người bạn của mình đi khám cùng nếu có những dấu hiệu nghi ngờ.

Bệnh sùi mào gà hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu bệnh còn ở giai đoạn đầu vì thế bạn nên sớm đến khám để tiết kiệm chi phí điều trị cũng như có kết quả tốt nhất.

Trên đây là chia sẻ của các bác sĩ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ về Chữa trị bệnh sùi mào gà ở đâu. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về vấn đề trên, hãy liên hệ số điện thoại 0365 116 117 để được các bác sĩ chuyên khoa PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ tư vấn miễn phí.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ phòng khám phụ khoaPHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2018
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám