Cơ sở y tế
0365116117
0365116117

Chống xuất tinh sớm khi quan hệ

Chống xuất tinh sớm khi quan hệ
Điểm trung bình: 10.0 / 10 (35 lượt đánh giá)

Thưa các bác sĩ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ, tôi tên là Minh Hào, 28 tuổi. Tôi đã kết hôn được 3 năm, nhưng cuộc sống vợ chồng khá tẻ nhạt. Tôi lúc nào cũng có nhu cầu nhưng chỉ chưa đầy một phút là tôi không kiềm chế được nên xuất tinh ngay. Rất nhiều lần tôi thử trì hoãn lại một vài giây rồi tiếp tục nhưng không được. Cũng đã 3 năm trong tình trạng "chưa đến chợ đã hết tiền", tôi thấy căng thẳng và ngột ngạt. Nghe nói hiện nay xuất tinh sớm đã có phương pháp điều trị triệt để, xin hỏi bác sĩ có cách nào chống xuất tinh sớm khi quan hệ không? (Minh Hào, Thái Nguyên).

cach-chong-xuat-tinh-som-khi-quan-he

Bị xuất tinh sớm khi quan hệ phải làm sao?

Cảm ơn bạn đã tín nhiệm gửi câu hỏi đến Phòng khám Nam khoa THÁI HÀ, sau đây các bác sĩ xin được giải đáp những thắc mắc của bạn.

Xuất tinh sớm khi bạn gái chưa đạt đến cực khoái, chỉ chưa được vài nhịp hoặc chưa đầy một phút đã xuất tinh, đó là vấn đề đáng lo ngại của hàng triệu nam giới trong tuổi trưởng thành hiện nay. Như vậy có thể hiểu rằng xuất tinh sớm là tình trạng rối loạn xuất tinh, tình trạng này kéo dài ảnh hưởng không nhỏ tới tâm sinh lý nam giới và cuộc sống vợ chồng.

Điều trị xuất tinh sớm hiện nay có nhiều phương pháp nhưng không phải phương pháp nào cũng cho hiệu quả, cũng tùy từng mức độ của mỗi người, mới chớm hay đã quá nặng thì phương pháp điều trị và thời gian điều trị sẽ khác nhau.

Xuất tinh sớm chưa xác định được rõ nguyên nhân nhưng các nhà tình dục học, các nhà khoa học khẳng định rằng nó phụ thuộc vào hai yếu tố tâm lý và sinh học.

Xuất tinh sớm yếu tố tâm lý

  1. Bạn quá căng thẳng, tâm trạng lo lắng và không thoải mái khi lâm trận thì rất dễ bị xuất tinh sớm.
  2. Quan hệ vội vàng trong sự thúc giục của bạn tình hoặc quan hệ vụng trộm, sợ hãi cũng sẽ tác động gây ra xuất tinh sớm.
  3. Những trục trặc trong mối quan hệ với người vợ hay bạn tình. Có thể là những giận dỗi, ghen tuông hay những bất đồng nào đó trông công việc và cuộc sống...tất cả đều ảnh hưởng và gây ra tình trạng xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm nếu tố bệnh lý

  1. Một vài những bất thường của hệ thống xuất tinh, não bộ, thay đổi về nội tiết tố hay những vấn đề về tuyến giáp.
  2. Bị nhiễm trùng cơ quan sinh duc, tuyến tiền liệt, niệu đạo...
  3. Có thể xuất tinh sớm do nam giới bị rối loạn cương dương, chính do mất đi sự cương cứng nên nam giới cũng bị xuất tinh sớm.
  4. Cũng có thể xuất tinh sớm là do tác động của thuốc (ít gặp).
  5. Nam giới bị mắc một số bệnh ảnh hưởng trực tiếp tới quan hệ tình dục, gây ra hiện tượng xuất tính sớm như bệnh tim...

Nên làm gì khi bị xuất tinh sớm

Trường hợp của bạn có thể chẩn đoán rằng bạn đã bị xuất tinh sớm nhưng bạn cần đi khám để bác sĩ nắm rõ tình trạng của bạn. Theo mô tả của bạn tình trạng này đã kéo dài được 3 năm, như vậy cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ bằng thuốc (Đông y hay Tây y) hiện giờ đều không thể cho tác dụng.

Cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ tốt nhất hiện nay đang được áp dụng thành công tại Phòng khám Nam khoa THÁI HÀ là sự kết hợp giữa Liệu pháp phục hồi chức năng sinh dục Plissit và Kỹ thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật.

Nếu bạn cần có những thông tin về hai phương pháp điều trị trên, bạn hãy liên hệ cho chúng tôi theo đường dây nóng: 0365 116 117 hoặc 0365 116 117 để được tư vấn. Các bác sĩ luôn sẵn lòng giải đáp những thắc mắc của bạn về vấn đề Chống xuất tinh sớm khi quan hệ.

Chúc bạn sức khỏe!

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ phòng khám phụ khoaPHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2018
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám