Cơ sở y tế
0365116117
0365116117

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào
Điểm trung bình: 10.0 / 10 (35 lượt đánh giá)

Bao quy đầu tuy là một mảng da nhỏ bé nhưng nó gây ra nhiều phiền toái trong công việc, cuộc sống, ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng. Nhiều ông chồng than thở về "tai họa" mình đang gặp phải và cần sự giúp đỡ của bác sĩ. Những thắc mắc cắt bao quy đầu ở đâu? Cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào ? Không ngừng được gửi về PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ cho thấy sự quan tâm ngày một lớn tới chất lượng dịch vụ y tế của người bệnh.

cat-bao-quy-dau-o-benh-vien-nao-01

Bệnh viện nào cắt bao quy đầu?

Những bệnh lý về bao quy đầu là hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, dài bao quy đầu và viêm bao quy đầu đều là những bệnh lý thuộc cơ quan sinh sản nam, chính bởi vậy việc tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu cần phải kỹ lưỡng, chỉ những cơ sở y tế chuyên khoa đảm bảo về cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ giàu trình độ mới có thể tiến hành.

Cắt bao quy đầu rất quan trọng, các bước tiến hành, thao tác cần độ chính xác, yêu cầu tay nghề bác sĩ phải cao, có nhiều năm kinh nghiệm.

Người bệnh sau khi được chỉ định cắt bao quy đầu thì sẽ được vệ sinh vùng kín sạch sẽ. Quy trình cắt bao quy đầu được thực hiện tại phòng tiểu phẫu. Bác sĩ sát khuẩn bao quy đầu, dụng cụ y tế, và bắt đầu chích thuốc gây tê giúp bệnh nhân cảm thấy yên tâm và giảm các triệu chứng đau đớn.

Trong quá trình cắt bác sĩ với thao tác chính xác, tách bỏ lớp bao da ở đầu dương vật, giữ lại phần dây thắng đảm bảo vùng khoái cảm không bị ảnh hưởng. Vết thương được khâu lại bằng chỉ tự tiêu, sau đó được băng lại.

Vùng quy đầu sẽ thấy hơi sưng lên do thuốc tê còn đọng lại và chỉ trong vài ngày sẽ hết. Chăm sóc đúng cách, sau một tháng bạn sẽ có được cậu nhỏ như ý.

Cắt bao quy đầu ở địa chỉ uy tín

Những bệnh viện, phòng khám được Bộ Y tế cấp phép, đủ tiêu chuẩn tiến hành tiểu phẫu như PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ thì hoàn toàn là một địa chỉ cắt bao quy đầu tin cậy của phái mạnh.

Đội ngũ bác sĩ nam khoa tại Phòng khám THÁI HÀ đều là những bác sĩ đầu ngàng với thâm niên trong nghề hàng chục năm. Thực hiện mọi ca tiểu phẫu đều chính xác và tuyệt đối an toàn.

Phòng khám sử dụng các thiết bị và phương pháp hiện đại. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật được các bác sĩ hàng đầu thế giới sử dụng trong cắt bao quy đầu và hiện tại đã có mặt tại Phòng khám THÁI HÀ. Ưu điểm từ kỹ thuật này là nhanh chóng chỉ sau 15-20 phút, về nhà ngay trong ngày, không đau đớn, không chảy máu cũng không hề để lại sẹo.

Tất cả những dụng cụ được vô trùng, vô khuẩn, phòng tiểu phẫu vô trùng và một ê kíp các bác sĩ, y tá, điều dưỡng làm việc chuyên nghiệp.

Ngoài ra đến với Phòng khám THÁI HÀ bạn sẽ nhận được phục vụ chu đáo và tận tình, tiếp đón thân thiện nhất. Giá cả các dịch vụ đều minh bạch và công khai, mức giá hợp lý theo quy định của Bộ Y tế.

Nếu bạn muốn được cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả hãy đến số Số 11 Thái Hà. Trung Liệt. Đống Đa. Hà Nội. Phòng khám chúng tôi mở cửa cả trong và ngoài giờ hành chính, trong những ngày nghỉ, ngày lễ để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho toàn thể người bệnh. Hãy liên hệ tới số hotline: 0365 116 117 nếu bạn cần tìm hiểu thêm vấn đề Cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào, các bác sĩ luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ phòng khám phụ khoaPHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2018
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám