• địa điểm
  • giờ làm
  • điện thoại
  • liên hệ

Cách quan hệ để dễ có con

Theo một số nghiên cứu việc áp dụng một số tư thế khi quan hệ sẽ giúp thụ thai dễ dàng hơn, vì khi tư thế “yêu” phù hợp sẽ giúp tinh trùng dễ dàng thâm nhập vào trứng và thụ thai theo ý muốn. Không phải cặp vợ chồng nào cũng may mắn mang thai theo ý muốn, dưới đây là một số cách quan hệ để dễ có con các bạn cùng tham khảo nhé.

Bài viết được đánh giá cao:

» Cách sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày

» Tính chu kỳ kinh nguyệt để quan hệ an toàn

cach-quan-he-de-co-con-01

Trước khi bắt đầu làm “chuyện ấy” cần đảm bảo sức khỏe cũng như thể chất cho cả hai vợ chồng, đây là việc làm rất quan trọng. Không nên sử dụng các chất kích thích trước khi giao hợp và tránh quan hệ tình dục khi thấy cơ thể mệt mỏi và ốm. Chuẩn bị sức khỏe tốt nhất, đảm bảo không mắc các bệnh về phụ khoa

Bên cạnh đó chuẩn bị tâm lý thoải mái nhất cho việc “lên đỉnh” sẽ mang lại thành công cho “chuyện ấy”. Về không gian cho cuộc ân ái rất quan trọng, cần đảm bảo phòng luôn sạch sẽ, thoáng khí, có thể thêm âm thanh theo sở thích của hai vợ chồng. Đây được xem là những tác động có tác động lớn tới việc quan hệ của hai vợ chồng.

Tư thế quan hệ để dễ có con

Để dễ dàng thụ thai khi quan hệ hai vợ chồng nên tìm cách hạn chế tối đa tình trạng tinh trùng chảy ra khỏi âm đạo, hông của người vợ nên đặt ở nơi tinh trùng dễ phóng và giữ tinh trùng trong âm đạo. Cách làm này giúp tinh trùng có thể bơi vào trong cổ tử cung.

Những tư thế khi “yêu” dễ thụ thai nhất

Tư thế truyền thống

tu-the-quan-he-truyen-thong-01

Người chồng nằm lên trên người vợ, đây được xem là tư thế dễ thụ thai vì cho dương vật dễ dàng xâm nhập vào âm đạo sâu nhất, tạo điều kiện cho tinh trùng gặp trứng.

Tư thế trước và sau

tu-the-quan-he-truoc-sau-001

Để thực hiện tư thế này trước hết người vợ cần quỳ chân, lưng hơi cúi và chống tay về phía trước, còn người chồng quỳ gối đưa dương vật từ phía sau. Tư thế này giúp tinh trùng dễ dàng đi vào tử cung và không bị chảy ra ngoài.

Tư thế nâng cao vòng 3

tu-the-quan-he-de-co-con-002

Đây là tư thế dẽ thực hiện và mang lại hiệu quả rất cao. Nam giới lấy một chiếc gối để ở dưới mông người vợ, cách làm này sẽ giúp tinh trùng đi vào cổ tử cung một cách tối đa.

Tư thế hai bên

tu-the-quan-he-doi-mat-01

Cả hai vợ chồng quay mặt vào nhau và bắt đầu “lâm trận”, sẽ giúp tinh trùng dễ tiếp cận với trứng và thụ thai dễ dàng.

Bên cạnh việc áp dụng các cách quan hệ để dễ có con cũng cần chú ý tới tần suất quan hệ để dễ mang bầu. Số lần quan hệ và thời gian cần tùy thuộc vào sức khỏe của hai vợ chồng, tuy nhiên để đảm bảo cho việc thụ thai dễ dàng cần quan hệ ít nhất 1 lần vào đúng ngày trứng rụng hoặc trước khi trứng rụng để thuận lợi cho việc thụ thai. Nên thực hiện tần suất trên đều đặn khoảng 2 lần/tuần để hiệu quả sớm.

Áp dụng cách quan hệ để dễ có con chỉ là một yếu tố nhỏ của việc thụ thai, để có thai cần dựa trên nhiều yếu tố khác nhau vì vậy bạn nên áp dụng các biện pháp một cách đều đặn, kết hợp với chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý sẽ giúp bạn sớm có thai theo ý muốn.

Hy vọng với những chia sẻ về cách quan hệ để dễ có con sẽ giúp ích cho nhiều cặp vợ chồng mong muốn có con sớm. Chúc các bạn sớm trở thực hiện thành công!

Nếu bạn có thắc mắc gì về các vấn đề có liên quan tới việc thụ thai cũng như vô sinh – hiếm muộn hãy gọi tới đường dây nóng 01666 06 55 66 hoặc tới địa chỉ 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn cụ thể.

Cách quan hệ để dễ có con
Điểm trung bình: 9.9 / 10 (13 lượt đánh giá)