Cơ sở y tế
0365116117
0365116117

Cách lột bao quy đầu

Cách lột bao quy đầu
Điểm trung bình: 9.8 / 10 (36 lượt đánh giá)

Chào bác sĩ, năm nay em 21 tuổi nhưng vẫn chưa lột bao quy đầu. Bác sĩ cho em hỏi tình trạng của em có nguy hiểm không ạ, có những cách lột bao quy đầu thế nào? Hưng – Thanh Hóa.

cac-lot-bao-quy-dau

Chào Hưng,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ chúng tôi. Câu hỏi của bạn cũng là vấn đề rất nhiều người quan tâm, bác sĩ chuyên khoa PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn:

Bạn cần hiểu bao quy đầu là gì?

Bao quy đầu là lớp da bao quanh đầu dương vật và niệu đạo. Khi còn nhỏ, dương vật chưa phát triển bao quy đầu phủ lên đầu dương vật. Đến tuổi dậy thì, dương vật to ra bao quy đầu sẽ tuột ra khỏi dương vật để lộ phần đầu dương vật.

Trường hợp của bạn chưa lột bao bao quy đầu sẽ rơi vào hai trường hợp bất thường sau đây:

Hẹp bao quy đầu

Bao quy đầu chặt, bó chít vào dương vật làm dương vật không tuột ra được.

Dài bao quy đầu

Bao quy đầu quá dài so với kích thước dương vật, dương vật không lộ ra được.

Trường hợp của bạn nêu ra chúng tôi không thể kết luận chính xác bạn bị hẹp hay dài bao quy đầu, có thể bạn mắc một trong 2 tình trạng trên. Ban không nên quá lo lắng mà tự lột bao quy đầu, điều này sẽ gây biến chứng khó lường. Do các chàng trai không đủ kiến thức chuyên môn cũng như điều kiện để thực hiện nên khi tự lột bao quy đầu rất dẽ bị nhiễm trùng, xước và tổn thương dương vật,....

Có nên lột bao quy đầu không?

Bao quy đầu liên quan rất nhiều đến bệnh truyền nhiễm và các bệnh tình dục nên nếu bạn không giữ gìn vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ, nước tiểu sẽ ứ đọng lại kết hợp với dịch nhầy tiết ra từ bộ phận sinh dục tạo thành "bựa sinh dục". Đây là môi trường cho vi khuẩn xâm nhập và phát triển gây các bệnh nam khoa nặng nhất là dẫn đến ung thư dương vật. Do vậy, khi bao quy đầu chưa lột ra được bạn đừng ngại ngần mã hãy đi khám và tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Trung bình có 30% nam giới trên thế giới chọn phẫu thuật là cách để lột bao quy đầu của mình. Nếu bao quy đầu hẹp quá bạn nên đến phòng khám nam khoa, bác sĩ chuyên khoa sẽ phẫu thuật cắt bao quy đầu cho bạn còn nếu bao quy đầu dài quá mà không giữ gìn vệ sinh được bạn cũng nên cắt bỏ.

Trên đây là những thông tin chúng tôi muốn cung cấp cho bạn, hi vọng bạn có thêm kiến thức cơ sở về bao quy đầu. Trang bị cho mình những thông tin về cách lột bao quy đầu. Hiện nay có rất nhiều thông tin cũng như video hướng dẫn trực tiếp cách lột bao quy đầu, tuy nhiên những thông tin đó chỉ để tham khảo chứ không nên áp dụng tự lột bao quy đầu sẽ ảnh hưởng đến dương vật gây hậu họa về sau. Nếu cần tư vấn gì thêm hãy gọi điện đến số 0365 116 117, các bác sĩ sẽ nhiệt tình giúp ban!

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ phòng khám phụ khoaPHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2018
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám