Cơ sở y tế
0365116117
0365116117

Cách chữa bệnh liệt dương

Cách chữa bệnh liệt dương
Điểm trung bình: 9.4 / 10 (17 lượt đánh giá)

Liệt dương không chỉ gây ra rất nhiều ảnh hưởng không chỉ về mặt tâm lý nó còn khiến cho mối quan hệ vợ chồng dạn nứt. Chính vì thế nhiều nam giới không thể thoát khỏi mặc cảm mất phương hướng không thể xác định được tình trạng bệnh của mình nên việc chữa bệnh liệt dương gặp rất nhiều khó khăn.

cach-chua-benh-liet-duong

Xác định bệnh liệt dương ở nam giới?

Có thể nhận thấy bệnh liệt dương rất rõ qua một số biểu hiện :  dương vật không thể cương cứng khi đưa vào âm đạo, dương vật cương lên nhưng không cứng, dương vật chỉ cương lên rồi lại xìu xuống...Nếu những tình trạng này chỉ xuất hiện vài ba lần trong thời gian ngắn (ít hơn 3 tháng), có thể coi đó là tác động của những tình huống bất thuờng (như phiền muộn, trầm cảm, do tác động của rượu) thì đó chưa phải là bệnh mà gây ra rối loại tạm thời. Còn tình trạng rối loạn kéo dài hơn 3 tháng, thì có thể coi là bị liệt dương người bệnh cần đến bác sĩ khám để được chẩn đoán và nếu cần, sẽ được điều trị.

Liệt dương chữa trị bằng cách nào ?

Thường thì liệt dương do yếu tố tâm lý gây nên, ngoài yếu tố đó những người mắc các bệnh về tim mạch, tiểu đường, thận, xơ gan, xơ cứng động mạch, chấn thương tủy sống...Những người bị phẫu thuật ổ bụng, tuyến tiền liệt, bàng quang hay lạm dụng thuốc quá nhiều cũng là nguyên nhân gây ra liệt dương.

Chính vì vậy để có cách chữa bệnh liệt dương tốt nhất là phải tìm chính xác ra nguyên nhân gây bệnh. Tùy vào từng nguyên nhân và trường hợp các bác sĩ mới có thể đưa ra phương pháp chữa trị tốt nhất.

Sự kếp hợp giữa điều trị tâm lý và một số phương pháp mới cũng đem lại hiệu quả điều trị tích cực. Hiện nay phòng khám Thái Hà của chúng tôi đang áp dụng phương pháp chữa trị liệt dương 6 trong 1. Cho dù liệt dương xuất phát từ nguyên nhân nào cũng có thể áp dụng phương pháp này:

Phương pháp điều trị 6 trong 1 chủ yếu bao gồm 6 bước sau:

  1. Kiểm tra chuyên biệt từng hạng mục, xác định nguyên nhân bệnh.
  2. Phương pháp điện ly, điều trị vào bên trong.
  3. Áp suất chân không, củng cố từ trường.
  4. Điều trị kết hợp sử dụng thuốc.
  5. Kết hợp điều trị tâm lý và tinh thần.
  6. Kiểm tra quá trình phục hồi, ngăn chặn tái phát.

Đã có rất nhiều bệnh nhân đã được chữa khỏi và rất hài lòng với phương pháp chữa liệt dương của chúng tôi. Tỷ lệ phục hồi của bệnh nhân khi chữa bằng phương pháp này đạt trên 89%, đây là lựa chọn hàng đầu cho việc điều trị rối loạn chức năng sinh dục hiện nay.

Nếu như bạn có thắc mắc hay cần tư vấn về bệnh liệt dương và phương pháp chữa trị vui lòng gọi cho chuyên gia tư vấn của chúng tôi theo số máy: 0365 116 117

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ phòng khám phụ khoaPHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2018
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám