• địa điểm
  • giờ làm
  • điện thoại
  • liên hệ

Các tư thế quan hệ dễ lên đỉnh nhất

Tình dục đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hôn nhân của mọi gia đình. Tuy nhiên không phải cặp đôi nào cũng dễ có được cực khoái trong mỗi lần ân ái. Tình dục không chỉ đơn giản như bạn nghĩ, nó cần phải có nghệ thuật. Bài viết này là tổng hợp các tư thế quan hệ dễ lên đỉnh nhất.

tu-the-quan-he-de-len-dinh

Các tư thế dễ đạt khoái cảm!

Các tư thế quan hệ không chỉ giúp cậu nhỏ thâm nhập sâu vào cô bé mà còn tạo nên nhiều sự ma sát, kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể chàng và nàng. Một buổi tối lãng mạng và bạn nên thử thực hành những các tư thế sau để có được những hưng phấn tuyệt vời nhất.

1.    Tư thế tấn công từ phía sau

tu-the-doggy-01

Tư thế này còn gọi là tư thế doggy. Thay vì yêu theo kiểu truyền thống bạn hãy cùng nàng thử kiểu yêu này nhé! Nam đứng quỳ chân ở phía sau và đưa cậu nhỏ vào âm đạo nữ giới nhẹ nhàng, nữ giới quỳ cả tứ chi. Nam giới giữ chặt mông bạn nữ và di chuyển cậu nhỏ một cách nhịp nhàng. Bạn nam có thể quỳ cả hai chân hoặc chống một chân lên.Cách yêu này được đánh giá cao, cả nam, nữ đều rất thích.

 

2.    Tư thế điểm cực

tu-the-quan-he-nu-tren-01

Nam giới nằm ngửa, một chân dạng ra, một chân co lên. Bạn nữ nằm giữa đùi bên kia và chân đang giơ lên của bạn nam. Sau đó bạn nam hạ thấp từ từ cơ thể nàng xuống, đưa cậu nhỏ vào trong rồi xoay nàng đối diện với bạn. Chú ý bạn nữ giữ đầu gối của bạn nam để làm điểm tựa lên xuống dễ dàng, nam giới co cao đùi một chút. Tư thế này cho phép nàng ma sát cơ thể với đùi bạn giúp cả hai có được những kích thích tối đa nhất.

3.    Tư thế xoắn nhau

tu-the-quan-he-xoan-nhau-01

Nữ nằm nghiêng bên trái, nam quỳ xuống và ngồi giữa chân trái của nàng. Nữ nên vòng chân phải quấn quanh eo bên phải của nam. Tư thế này giúp cậu nhỏ thâm nhập sâu hơn và vùng cấm của nàng, sự cọ sát gia tăng kích thích. Nữ giới sẽ cảm nhận được những khoái cảm đặc biệt bởi không chỉ là đưa đẩy liên tục.

Các bạn nam trong khi thực hiện tư thế trên, để được hưởng thụ tối đa nhất hãy thử kéo cậu nhỏ ra một chút và giữ nguyên bằng tay trái, cọ sát đỉnh ở lối vào. Sau đó bắt đầu kéo ra nhẹ nhàng và từ tốn, rồi tăng tốc. Bạn nên thâm nhập lần nữa khi nàng đang gần đến bờ vực khoái cảm.

4.    Tư thế vũ công ballet

tu-the-vu-cong-ba-le-005

Cả nam và nữ đứng đối mặt nhau, nữ giới đứng một chân, chân kia vòng vào thắt lưng chàng. Cánh tay chàng sẽ giữ chân bạn để bạn có thể đứng vững nhất, tay còn lại ôm chặt bạn. Tư thế này giúp cậu bé đi sâu và có thể chạm đến điểm G một cách dễ dàng. Hai bạn nhìn thấy nhau, dành cho nhau những cái nhìn âu yếm.
Thử tăng cảm giác với việc thực hiện tư thế trên trong nhà tắm dưới vòi hoa sen ấm áp bạn nhé!

5.    Tư thế kích thích điểm G

tu-the-kich-thich-diem-g

Chàng bắt đầu với tư thế ngồi xổm và nàng ngồi vào lòng chàng, hai chân dạng ra, hai tay ôm lấy cổ chàng. Tư thế này nữ giới được chủ động hơn và cậu nhỏ cũng chạm đến được những vị trí đặc biệt nhạy cảm của nàng, kích thích điểm G. Cả hai người cảm nhận được hơi thở của nhau, phụ nữ đạt được khoái cảm dễ dàng, tuy nhiên với tư thế này đòi hỏi bạn nam phải có một đôi chân chắc khỏe.

Ngoài sự trợ giúp từ các tư thế quan hệ dễ lên đỉnh trên thì sự chuẩn bị về tâm lý, màn dạo đầu ngọt ngào, làm tình bằng miệng và có bộc lộ những cảm xúc thích thú của bạn cho đối tác biết là những điều rất quan trọng làm lên thành công cho cuộc ân ái.

Trên đây là một số tổng hợp về Các tư thế quan hệ dễ lên đỉnh, nếu bạn có thắc mắc cần được giải đáp bạn có thể đến phòng khám đa khoa Thiên Tâm, số 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, HN hoặc gọi 01666 06 55 88 để được tư vấn trực tiếp.

Các tư thế quan hệ dễ lên đỉnh nhất
Điểm trung bình: 9.8 / 10 (37 lượt đánh giá)