Cơ sở y tế
0365116117
0365116117

Các cách phá thai an toàn

Các cách phá thai an toàn
Điểm trung bình: 9.7 / 10 (29 lượt đánh giá)

Với chị em phụ nữ mang thai ngoài ý muốn là điều mà chị em không bao giờ muốn nó xảy ra. Có rất nhiều lý do mà chị em muốn bỏ thai nhưng phá thai bằng cách nào cũng là vấn đề rất nhiều chị em phải cân nhắc. Khi quyết định bỏ thai, việc lựa chọn cơ sở để thực hiện và cách phá thai có vai trò vô cùng quan trọng, quyết định đến sự phồi phục sức khỏe sinh sản, thậm chí là tính mạng của thai phụ. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ tự hào là cơ sở y tế có uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội trong lĩnh vực phá thai với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có trình độ cao (100% bác sĩ có trình độ sau đại học), giàu kinh nghiệm, kỹ thuật, trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay, bảo đảm sự thành công của ca phẫu thuật, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho thai phụ.

cac-cach-pha-thai

Các cách phá thai phổ biến

Để có thể giải đáp và những thắc mắc và băn khoăn và những biện pháp phá thai PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ xin giới thiệu một số cách phá thai đang được áp dụng phổ biến hiện nay: nạo thai; hút thai; phá thai bằng thuốc.

Nạo thai

Có thể nói nạo thai là cách phá thai khá phổ biến nhưng nó cũng có rất nhiều nhược điểm là gây hại cho tử cung và tỉ lệ sót thai cao. Bởi khi nạo thai có sử dụng một dụng cụ như chiếc thìa bằng kim loại rồi đừa vào tử cung lấy bào thai ra ngoài. Trong quá trình nạo thai dụng cụ nạo thai sẽ cọ sát vào tử cung gây ra xước và nhiều tổn thương tiếp đến là tử cung sẽ mỏng dần. Những điều này gây ra rất nhiều biến chứng về sau này như : vô sinh, ung thư tử cung...

Hút thai

Cách phá thai bằng phương pháp hút có an toàn hơn rất nhiều so với nạo thai bởi phương pháp hút thai sử dụng ống hút mềm có thể đi sâu vào tử cung và lấy thai ra ngoài không gây tổn hại. Ngoài ra trong quá trình hút thai có thể điều chỉnh áp lực trong tử cung một cách hiệu quả, đồng thời ống hút chỉ tác dụng trên các tổ chức phôi thai, không làm tổn hại đến các bộ phận khác trong tử cung, vì thế mà những ảnh hưởng đến tử cung hầu như không có. Cách phá thai này cũng có tỉ lệ xót thai rất thấp.

Đặc biệt, hiện nay PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ đang áp dụng phương pháp phá thai bằng ống hút siêu dẫn với kỹ thuật sóng siêu âm hiện đại nhất hiện nay có thể quan sát rõ nét những hình ảnh bên trong tử cung ở trên màn hình giúp cho công nghệ hút thai sang một bước tiến mới, nâng cao độ chính xác và an toàn khi thực hiện hút thai. Phương pháp phá thai này có những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp phá thai truyền thống như: độ chính xác cao; không đau; an toàn, hiệu quả.

Phá thai bằng thuốc 

Cách phá thai bằng thuốc cũng được khá nhiều chị em lựa chọn nhưng khi sử dụng cách phá thai này chị em cần phải hết sức cẩn thận theo dõi và làm theo chỉ dẫn của bác sĩ tránh tự ý mua thuốc về sử dụng nếu không sẽ rất nguy hiểm. Phá thai bằng thuốc có ưu điểm là không sử dụng dụng cụ y tế để can thiệp vào tử cung vì vậy tử cung sẽ không có bất kì tổn thương nào. Nhưng nhược điểm của phá thai bằng thuốc là tỉ lệ xót thai rất cao nhiều khi thai không ra hết lại phải sử dụng phương pháp nạo hay ahút để đưa thai ra ngoài.

Lời khuyên: Cho dù đã mang thai ngoài ý muốn chị em cần cân nhắc kĩ trước khi quyết định bỏ thai. Nhưng khi không thể giữ lại được thai thì hãy tìm phương pháp phá thai an toàn và phải luôn tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ để tránh gây ảnh hưởng về sau này.

Trên đây là những thông tin cơ bản về các cách phá thai được cung cấp bởi các chuyên gia PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ. Nếu bạn vẫn còn có những thắc mắc có liên quan thì hãy liên hệ với phòng khám theo số điện thoại 0365 116 117 – 0365 116 117 để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn miễn phí. Hoặc trực tiếp tới địa chỉ Số 11 Thái Hà. Trung Liệt. Đống Đa. Hà Nội để khám và tiến hành phá thai an toàn trong trường hợp vạn bất đắc dĩ phải bỏ thai.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ phòng khám phụ khoaPHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2018
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám