Cơ sở y tế
0365116117
0365116117

Bệnh liệt dương

Bệnh liệt dương
Điểm trung bình: 9.6 / 10 (15 lượt đánh giá)

Liệt dương được hiểu như thế nào? Tại sao nam giới ngày nay lại hay mắc chứng liệt dương như vậy? Làm thế nào để có thể khắc phục tình trạng này? Dưới đây chúng ta cùng lắng nghe một số chia sẻ cũng những người mắc phải tình trạng này và cùng tham khảo một số lời khuyên của các chuyên gia về vấn đề này?

 

benh-liet-duong

Bệnh liệt dương và cách chữa

Anh Tâm - Hải Phòng - 37 tuổi chia sẻ: " Hơn 6 tháng trước tôi bị mất ham muốn tình dục, dương vật của tôi không thể cương cứng dù tôi có cố gắng thế nào đi nữa. Cả tôi và vợ tôi đều rất buồn phiền và lo lắng. Tôi có thử sử dụng một số loại thuốc kích thích, làm tăng ham muốn nhưng vẫn không cải thiện được nhiều."

Có chung quan điểm với Anh Tâm, Anh Toàn - Láng Thượng - Hà Nội. Khoảng 1 năm rưỡi nay cuộc sống gia đình tôi bị đảo lộn do chuyện " phòng the" cứ mỗi lần nhắc tới chuyện " chăn gối với vợ ' tôi cảm thấy rất mặc cảm vì đã không làm tròn trách nhiệm của một người chồng. Cứ chuẩn bị lâm trận thì " cậu nhỏ" của tôi không thể nào cương lên được nữa. Cho dù tôi đã dùng rất nhiều cách.

Không chỉ 2  anh mắc vấn nạn trên mà rất nhiều đáng mày râu cũng gặp phải vấn đề rắc rối này vậy nguyên nhân nào dẫn tới " Trên bảo dưới không nghe".

Những nguyên nhân gây bệnh liệt dương

 Nguyên nhân dẫn tới liệt dương được nhắc đến đầu tiên đó là do yếu tố tâm lý nhưng người làm việc căng thẳng, mệt mỏi hay thức khuya, cảm thấy mạc cảm và thiếu tự tin sẽ làm mất cảm hứng tình dục.

Ngoài ra một vài nguyên nhân khác được nói tới : bị chấn thương ở các vùng kích thích, phẫu thuật các vùng nhạy cảm, sử dụng các loại thuốc gây ra tác dụng phụ, sử dụng nhiều các chất kích thích, suy giảm nội tiết tố do tuổi tác.

Tất cả những nguyên nhân trên đều tác động và gây ra tình trạng: rất lâu dương vật mới có thể cương cứng, dương vật không cương chắc như trước đây, dễ xuất tinh và xuất tinh sớm, dương vật không thể cương cứng.

Cách chữa dứt điểm bệnh liệt dương?

Theo các chuyên gia nam khoa của PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ để chấm dứt, chữa trị liệt dương được hiệu quả thì cần có sự kết hợp của người vợ để cùng giúp chồng cải thiện tình trạng bệnh

- Trường hợp nam giới mắc chứng liệt dương do bệnh lý, cần có cách chữa bệnh liệt dương hiệu quả để bệnh ổn định, đặc biệt là các bệnh tim mạch khiến động mạch ở dương vật bị xơ cứng, máu khó lưu thông xuống vùng nhạy cảm. Điều này ảnh hưởng đến chức năng cương cứng của nam giới.

- Các bệnh khác như cao huyết áp, thừa cholesterol trong máu, béo phì hay nghiện thuốc lá cũng là nguyên nhân khiến quá trình lưu thông máu bị tắc nghẽn, gây rối liệt dương. Vì vậy, ở trường hợp này, để chữa bệnh liệt dương cần phối hợp điều trị ổn định các bệnh lý kèm theo.

Hiện tại phòng khám THÁI HÀ có áp dụng phương pháp chữa liệt dương 6 trong 1 đem lại hiệu quả cao. Để có thêm thông tin hữu ích bạn có thể tham khảo vào đường link " Phương pháp chữa liệt dương 6 trong 1 "

 Mọi thắc mắc cũng như cần tư vấn vui lòng gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng: 0365 116 117

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ phòng khám phụ khoaPHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2018
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám