Cơ sở y tế
0365116117
0365116117

Bệnh lậu ở nam giới

Bệnh lậu ở nam giới
Điểm trung bình: 9.4 / 10 (22 lượt đánh giá)

Bệnh Lậu ở nam giới thường chia làm 2 giai đoạn  là cấp tính và mãn tính. Nam giới khi mắc bệnh lậu có biểu hiện viêm niệu đạo, có hiện tượng tiểu nhiều, tiểu gấp, tiểu đau, đau khi dương vật cương cứng, miệng niệu đạo chảy mủ có mầu vàng hoặc vàng xanh. Ở giai đoạn mãn tính, người bệnh thường có cảm giác nóng rát, đau, ngứa khi đi tiểu. Dưới đây, các chuyên gia Phòng Khám THÁI HÀ xin giới thiệu về các giai đoạn và phương pháp điều trị bệnh lậu:

Giai đoạn lậu cấp tính:

Sau thời gian ủ bệnh, bệnh nhân thấy hơi ngứa khi đi tiểu, tiết dịch ở miệng niệu đạo, ban đầu dịch trong sau đó đục dần rồi chuyển thành mủ, màu vàng hơi trắng hoặc vàng xanh. Tiếp theo đó, hai mép miệng sáo đỏ, sưng nề, khi đi tiểu bệnh nhân có cảm giác tiểu nóng rát, tiểu gắt, tiểu bốt, đau như dao cắt, mủ chảy ngày càng nhiều, trường hợp nặng có thể tiểu ra máu. Giai đoạn này bệnh nhân có thể sốt nhẹ, đau mỏi khắp toàn thân.

Benh Lau O Nam
Bệnh lậu ở nam giới

Giai đoạn lậu mãn tính:

Nếu không điều trị hoặc điều trị không triệt để bệnh lậu ở giai đoạn cấp tính thì các triệu chứng bệnh cũng dần mất đi. Tuy nhiên, những vi khuẩn vẫn còn và chuyển sang giai đoạn lậu mãn tính, vi khuẩn từ niệu đạo trước, xâm nhập sâu dần đến các tuyến và niệu dạo sau để tiếp tục sinh sôi và phát triển, các triệu chứng trên sẽ mất dần chỉ còn lại là tiểu ra giọt đục buổi sáng, và tăng lên khi lao động nặng, thức khuya, uống rượu bia…

Điều trị bệnh lậu

Nguyên tắc điều trị: Lậu cầu cứ 15 phút phân chia một lần do đó phát triển rất nhanh. Vì vậy bệnh lậu cần điều trị sớm, điều trị triệt để.

Điều trị đúng thuốc – đủ liều.

Điều trị cả với người tiếp có xúc sinh lý.

Chỉ được kết luận là khỏi bệnh khi cấy hai lần liên tiếp âm tính hoặc không còn tiết dịch niệu đạo với nghiệm pháp kích thích.

Thuốc điều trị bệnh lậu: có thể dùng một trong các thuốc sau:

Thuốc tiêm:

 

Thuốc uống:

-

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia phòng khám THÁI HÀ về Bệnh Lậu ở nam giới. Nếu bạn còn thắc mắc vui lòng liên hệ với PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ tại địa chỉ Số 11 Thái Hà. Trung Liệt. Đống Đa. Hà Nội, Hotline 0365 116 117

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ phòng khám phụ khoaPHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2008 - 2018
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám